ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอาทิตย์ ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2554


พาดหัวข่าว

ไทยรัฐ

 • เสียวสยองถนนควบวีโก้ไล่ยิงรถ 4 คันรวด
 • โกร่งทุ่ม3.5 แสนล.จัดการน้ำปูยัน 1 ด.แผนเสร็จ
 • ป.ป.ส.เผย “เสก” สมัครใจบำบัดยา

มติชน

 • ทำประชามติก่อนแก้รธน.แนวคิด “ปู” หนุนไอเดียเฉลิมตั้งสสร.3
 • ราชินีเสด็จฟังธรรมวัดโพธิ์
 • แผนแก้ท่วม-สคส.ปีใหม่ลั่นไม่ท่วมอีก

ข่าวสด

 • ปิกอัพวีโก้กวนเมืองไล่ยิงดะ! รถพรุน 4 คัน-เจ็บ2
 • ปู-ดร.โกร่งมั่นใจแผนสู้น้ำปีหน้า
 • เริ่มแล้วฝากบ้านกับตร.-10 วันช่วงปีใหม่

เดลินิวส์

 • เสกพร้อมเข้าบำบัดเครียดจัดยกเลิกงานทั้งหมด
 • พระเพลิงเผาวอดตลาดเก่าแก่ 120 ปี
 • “ปู” ชงตั้ง ส.ส.ร.3 ศึกษาแก้รธน.

 

คอลัมน์นิสต์

คอลัมน์  สถานีคิดเลขที่ 12  โดย  สุวพงศ์  จั่นฝังเพ็ชร  (มติชนรายวัน)

ยิ่งลักษณ์-ซูจี “ที่ว่างเปล่า”

 

สรุปข่าวที่น่าสนใจ

เสียวสยองถนนควบวีโก้ไล่ยิงรถ 4 คันรวด

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 22.40 น. วันที่ 23 ธ.ค. พ.ต.ท.รัชพล พูลเกิด พนักงานสอบสวน (สบ 3) สน.ประชาชื่น รับแจ้งเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงใส่รถยนต์ที่วิ่งอยู่บนถนนรัชดาภิเษก ระหว่างแยกประชานุกูลถึงแยกวงศ์สว่าง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน บนสะพานลอยข้ามแยกประชานุกูลพบรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ ดีแมคซ์ สีน้ำเงิน ทะเบียน ตท 6247 กทม. จอดขวางอยู่กลางสะพาน มีรอยถูกกระสุนปืนไม่ทราบขนาดยิงเข้ากระจกบังลมด้านหน้า 1 รู กระจกประตูหน้าด้านคนขับ 2 รู และยังพบหัวกระสุนปืนตกอยู่ท้ายรถ 1 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนคนขับได้รับบาดเจ็บมีผู้นำตัวส่งโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ สาขาประชาชื่นไปแล้ว

ด้านพ.ต.อ.เชิดชาย  สัตตบุศย์ ผกก.สน.ประชาชื่น   กล่าวว่า ล่าสุดเรียกเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนนำข้อมูลจากการลงพื้นที่มาวิเคราะห์และแบ่งหน้าที่กันติดตามคนร้าย โดยมีตำรวจท่องเที่ยวร่วมประชุมด้วย คาดว่าบนรถมีไม่ต่ำกว่า 2 คน และคนร้ายน่าจะเป็นคนที่มีความชำนาญในการใช้อาวุธปืน ทั้งนี้เจ้าหน้าที่กำลังเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุ และพื้นที่ที่คาดว่าคนร้ายหลบหนีไป เชื่อว่าน่าจะเป็นความคึกคะนองของพวกวัยรุ่น ส่วนส.ต.อ.สุริยาอาการปลอดภัยแล้วและย้ายไปพักรักษาตัวที่ร.พ.ตำรวจ   (ข่าวสด)

รายงานข่าวแจ้งว่า  จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด  บริเวณสะพานข้ามแยกประชานุกูล เบื้องต้นพบรถกระบะต้องสงสัย คาดว่าน่าจะเป็นของคนร้าย โดยมีรถกระบะอีกคันที่เห็นเหตุการณ์ขับตามหลังรถกระบะที่คาดว่าเป็นรถคนร้ายแต่ภาพยังไม่ชัดเจน ต้องให้เจ้าหน้าที่ที่เชี่ยวชาญทางเทคนิคนำภาพไปทำให้ชัดเจนก่อน โดยฝ่ายสืบสวนจะเร่งตรวจสอบรถกระบะทั้งของคนร้าย รวมทั้งติดตามผู้ที่ขับรถกระบะคันที่ขับตามหลังมาให้การกับตำรวจ เพื่อเป็นแนวทางการติดตามคนร้ายรายนี้ต่อไป   (ไทยรัฐ)

ป.ป.ส.เผย “เสก” สมัครใจบำบัดยา

นายณรงค์  รัตนานุกูล  รองเลขาธิการสำนักงาน ป.ป.ส.  กล่าวถึงความคืบหน้าการเรียกนายเสกสรร  ศุขพิมาย หรือ เสก โลโซ  เข้าให้ข้อมูลเรื่องการใช้ยาเสพติดเพื่อเข้ารับการบำบัดพร้อมเตรียมเสนอให้เป็นพรีเซ็นเตอร์รณรงค์ให้ผู้เสพเข้าระบบบำบัดยาเสพติด ว่า  สำนักงานป.ป.ส.ได้รับการประสานจากคนใกล้ชิดเสก โลโซ เบื้องต้นว่า พร้อมเข้ารับการบำบัดและเข้าพบเจ้าหน้าที่ ป.ป.ส. ในวันที่ 29 ธ.ค.  ทางป.ป.ส.ยินดีที่เสก  มีแนวโน้มที่สมัครใจเข้าระบบสมัครใจบำบัดยาเสพติด เพื่อเป็นต้นแบบให้กับเด็กและเยาวชน

พล.ต.อ.อดุลย์  แสงสิงแก้ว  เลขาธิการสำนักงาน ป.ป.ส.  กล่าวว่า  ไม่ได้ให้ฝ่ายสืบสวนของสำนักงาน ป.ป.ส. ติดตามหาตัวนายเสกสรร ซึ่งถ้าไม่มาตามที่นัดหมายจะมีการเสนอ บช.ปส. ให้ออกหมายเรียกและหมายจับกุมตามขั้นตอน คิดว่าการเข้าพบเจ้าหน้าที่และสมัครใจเข้าร่วมรับบำบัดผู้เสพยาเสพติด จะเป็นประโยชน์กับนายเสกสรร มากกว่า หากกลับตัวกลับใจยังมีโอกาสเริ่มงานได้ใหม่จากการติดตามข่าวอาการน่าเป็นห่วงจะต้องเข้ารับการบำบัดโดยด่วน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุดเสก โลโซ ใช้เฟซบุ๊กเป็นสื่อในการติดต่อได้ลงรูปภาพชายคล้ายนักร้องดังก้มกราบเท้าผู้หญิงคนหนึ่ง โดยโพสต์ข้อความว่า “ผมกราบไหว้ ขออภัย และขอบคุณในทุกๆอย่าง และสิ่งที่สำคัญที่สุดในการขอบพระคุณ และยากที่จะกล่าวคำพร่ำพรรณนามาใช้กับบุคคลท่านนี้ ถึงแม้ผมจะเป็นศิลปิน, กวี หรือนักเขียนที่มีชื่อเสียงเพียงใด ผมกราบและเอาน้ำล้างเท้าคุณแม่ปลิว ศุขพิมาย” แล้วแม่ก็ให้พรอันประเสริฐ (นี้ก็คือพ่อผม) เท่านี้ผมก็สุขใจเกินบรรยาย (“พิพัฒน์” คือนามสกุลเดิม) ผู้หญิงทำให้กำหนดผม เสก โลโซ ….To Live in The Same World Would be Paradise>Thanks A LoT>S.LOSO ขอให้โชคดีมีสุขทุกท่าน(วันนี้แค่นี้น่ะครับ^_^ ขอบพระคุณ)    (ไทยรัฐ)

น.ส.พรพิมล หรืออ้อม เทพพิชัย เลขาฯส่วนตัวและแฟนใหม่ของเสก กล่าวถึงเรื่องการโพสต์รูปสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของเสกในเฟสบุ๊คส่วนตัว ว่า เป็นการขอขมาเกี่ยวกับสิ่งที่เสกทำผิดไป และเพื่อความเป็นสิริมงคลของเสกด้วย เนื่องจากตอนนี้ เสก มีอาการเครียดมาก จนไม่สามารถเล่นดนตรีได้ทำให้ต้องยกเลิกงานคอนเสิร์ตที่รับไว้ทั้งหมด ส่วนหมายเรียกของสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.) ได้รับแล้ว เสก ยินดีที่จะเข้าให้ข้อมูลและเข้ารับการบำบัดรักษา แต่ยังไม่ทราบว่า เสก พร้อมจะไปให้ข้อมูลเมื่อไหร่  (หนังสือพิมพ์เดลินิวส์)

ปู-ดร.โกร่งมั่นใจแผนสู้น้ำปีหน้า

น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ปัญหามหาอุทกภัยรุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์เป็นฝันร้ายของประเทศไทย จึงต้องเชิญผู้เชี่ยวชาญเข้ามาร่วม โดยตั้งคณะกรรมการสองชุดนี้เพื่อวางยุทธศาสตร์ใหม่ทั้งหมด โดยจะดูเรื่องน้ำตั้งแต่ก่อนเกิดเหตุการณ์ ระหว่างเกิด และหลังเกิด วางทั้งแผนระยะสั้นระยะยาว และดูทั้งปัญหาน้ำท่วม น้ำแล้ง โดย กยอ.จะดูเรื่อง วางแผนโครงสร้างเศรษฐกิจ ซึ่งคณะกรรมการต้องดูในเรื่องการฟื้นฟูความมั่นคงของประ เทศ โดยคณะกรรมการทั้งสองชุดต้องทำงานควบคู่กันสำหรับเรื่องฟลัดเวย์หรือทางที่น้ำจะผ่าน เราไม่อยากจะฝืนธรรมชาติของน้ำ เพื่อให้น้ำไหลอย่างรวดเร็ว ซึ่งต้องกลับไปดูโครงสร้างผังเมืองว่าจะทำอย่างไร แต่ปัญหาตอนนี้คือต้องฟื้นฟูให้เร็วที่สุด เพื่อให้ทันรับหน้าฝนปีหน้า ในอนาคตอาจต้องซ้อมใหญ่เพื่อให้ประชาชนเตรียมตัว ทั้งนี้ จากการประชุมประเทศลุ่มแม่น้ำโขงถือว่าเป็นภัยพิบัติและเป็นวาระที่ต้องประชุมร่วมกัน ซึ่งมีแผนที่จะประสานให้แต่ละประเทศมาให้คำแนะนำวางแผนร่วมกัน ส่วนแผนของประเทศไทยคาดว่าจะเสร็จภายในเดือนม.ค.นี้

ด้านนายวีรพงษ์  รามางกูร ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์เพื่อการฟื้นฟูและสร้างอนาคตประเทศ (กยอ.)กล่าวว่า โลกเปลี่ยนแปลงไปมากในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา หลายๆ อย่างที่เป็นสาธารณูปโภคพื้นฐานเราช้ามามาก รวมถึงเรื่องการจัดการน้ำ ลำดับแรก คือ การสร้างความเชื่อมั่น ที่ผ่านมาเดินทางไปพบกับประเทศต่างๆ เรื่องการประกันภัย ซึ่งบริษัทในประเทศต่างๆ รับประกันภัยต่อเพื่อให้เกิดความมั่นใจว่าจะไม่มีการถอนการลงทุน ซึ่งต้องสร้างความมั่นใจว่ารัฐบาลเอาจริงในการแก้ปัญหา และสร้างความมั่นใจในเรื่องวินัยทางการคลัง ว่าไทยสามารถบริหารจัดการได้ เบื้องต้นงบประมาณที่คาดว่าจะใช้ คือ 3.5 แสนล้านบาท อาจจะตั้งกองทุนลักษณะ ‘ไทยเข้มแข็ง’ เพื่อเสริมสร้างความสามารถทางการแข่งขันให้ประเทศไทยยังเป็นที่ที่น่าลงทุน  (ข่าวสด)

นายปีติพงษ์ พึ่งบุญ ณ อยุธยา  ประธานคณะอนุกรรมการด้านการวางแผนและกำหนดมาตรการแก้ปัญหาระยะสั้น ในคณะกรรมการ กยน. กล่าวว่า โจทย์ที่ได้จากนายกฯคือ ทำอย่างไรที่จะลดความเสียหายให้มากที่สุดภายใน 1 ปี “ความสำเร็จในการปรับเรื่องนี้ขึ้นกับการดำเนินการ สิ่งก่อสร้างต้องให้เสร็จภายในเดือนพฤษภาคม-มิถุนายน 2555 เป็นอย่างช้า หรือต้องเสร็จใน 5 เดือน ซึ่งระยะสั้นงบเพียงพอ เราใช้ 12,000 ล้านบาท ในระยะ 2 ปี คือ 2555-2556 โดยแผนทั้งหมดจะเสนอ กยน.วันที่ 26 ธันวาคมนี้”    (มติชน)

เริ่มแล้วฝากบ้านกับตร.-10 วันช่วงปีใหม่

พล.ต.อ.พงศพัศ  พงษ์ เจริญ รองผบ.ตร.  กล่าวว่า สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) มอบหมายให้สถานีตำรวจ นครบาลทั้ง 88 แห่งและสถานีตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี และจังหวัดอื่นๆ ในเขตปริมณฑล เปิดโครงการฝากบ้านกับตำรวจและประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนเข้าร่วมโครงการได้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ทั้งนี้ประชาชนที่ประสงค์จะฝากบ้านในโครงการดังกล่าว ไม่จำเป็นต้อง เดินทางมาที่สน.ด้วยตัวเอง เพียงโทรศัพท์แจ้งข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ในท้องที่ หากไม่แน่ใจว่าบ้านของตนอยู่พื้นที่สน.ใด สามารถสอบถามไปที่เบอร์โทร.191 ตลอด 24 ชั่วโมง

อ่านเพิ่มที่  ข่าวสด  วันที่  25/12/2011

พระเพลิงเผาวอดตลาดเก่าแก่ 120 ปี

เมื่อเวลา 07.00 น. วันนี้ (24 ธ.ค.) พ.ต.ต.สุรินทร์ พันธ์เจริญ พนักงานสอบสวน สภ.หันคา จ.ชัยนาท รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ตลาดเก่า เขตเทศบาล ต.หันคา อ.หันคา จ.ชัยนาท จึงเรียกระดมรถดับเพลิงจากเทศบาลต่างๆในจังหวัด รวมทั้งรถดับเพลิงจาก จ.สุพรรณบุรี ร่วม 30 คันเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบชาวบ้านในตลาดต่างพากันขนย้ายข้าวของหนีไฟกันอย่างจ้าละหวั่น โดยเพลิงกำลังโหมกระหน่ำไหม้ตลาดห้องแถว ที่ส่วนใหญ่เป็นบ้านไม้สองชั้นติดริมฝั่งแม่น้ำท่าจีน โดยมีเสียงระเบิดดังขึ้นเป็นระยะ ซึ่งตลาดแห่งนี้ค่อนข้างแออัด มีซอยเล็กซอยน้อย ทำให้การดับเพลิงของเจ้าหน้าที่เป็นไปอย่างยากลำบาก ต้องใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมงเพลิงจึงสงบเบื่องต้นประมาณมูลค่าความเสียหายไม่ต่ำกว่า 100 ล้านบาท ส่วนสาเหตุการเกิดเพลิงไหม้ครั้งนี้คาดว่าเกิดจากไฟ้ฟ้าลัดวงจร อย่างไรก็ตามต้องรอการพิสูจน์หาหลักฐานและสาเหตุที่แน่นอนอีกครั้ง

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์  วันที่  25/12/2011

“ปู” ชงตั้ง ส.ส.ร.3 ศึกษาแก้รธน.

น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่หลายฝ่ายอยากให้มีการทำประชามติก่อนการแก้ไขรัฐธรรมนูญ ว่า ส่วนใหญ่แล้วรัฐธรรมนูญต้องมาจากเสียงของประชาชน ต้องมีกระบวนการและกลไกต่างๆ ซึ่งน่าจะเป็นกระบวนการของทางรัฐสภา โดยอาจจะมีการเข้าไปหารือกันในเรื่องรูปแบบต่างๆ แต่ที่สำคัญคือเราต้องดูก่อนว่าเจตนารมณ์ของรัฐธรรมนูญนั้น เพื่อประโยชน์ของส่วนรวม และเพื่อประชาชน ดังนั้นต้องกลับมาหาจุดมุ่งหมายก่อนว่าทำเรื่องอะไร เนื้อหาเป็นอย่างไร แล้วถึงจะไปถามประชามติจากประชาชน ถ้าเราตั้งต้นไปที่การทำประชามติเลย โดยที่ยังไม่มีจุดมุ่งหมายก็จะไม่ได้คำตอบเท่าที่ควร ส่วนแนวทางการตั้ง ส.ส.ร.3 ขึ้นมาพิจารณานั้น นายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ถือเป็นสิ่งที่ดี เพราะจะทำให้ได้เสียงที่เป็นตัวแทนของประชาชนมาทำงาน โดยต้องมีการตั้งโครงก่อน ถ้าตั้งโครงตรงนี้ได้ วิธีการต่างๆก็จะลงตัวเอง เรายังไม่ควรไปย้ำว่าจะแก้ข้อไหน อย่างไร ต้องเอาที่มาของผู้ที่จะให้ความคิดเห็นก่อน โดยต้องให้แน่ใจว่ามาจากทุกภาคส่วนจริงๆ และทำเพื่อประโยชน์ของส่วนรวมจริงๆ   (หนังสือพิมพ์เดลินิวส์)

นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) กล่าวถึงกรณีรัฐบาลเตรียมยกร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญว่า ต้องดูว่าตัวร่างรัฐธรรมนูญเป็นอย่างไรก่อนที่จะบอกได้ว่าเหมาะสมหรือไม่อย่างไร ซึ่งในกระบวนการที่จะให้มีการตั้ง ส.ส.ร.นั้น ถ้าวัตถุประสงค์เป็นไปเพื่อปรับปรุงระบบการเมือง เราไม่ขัดข้องอะไร ซึ่งเมื่อพูดถึง ส.ส.ร.แล้วต้องมาดูว่าจะพูดถึงเนื้อหาสาระได้มากน้อยเพียงใด หรือเป็นอำนาจมอบให้ ส.ส.ร.หรือจะกำหนดขอบเขต ซึ่งผู้ที่เสนอแนวคิดนี้ต้องมีการอธิบายให้สังคมเข้าใจว่าที่อยากจะแก้ไขเพิ่มเติมรัฐธรรมนูญครั้งใหญ่ เพราะมีปัญหาหรือมีวัตถุประสงค์เพื่ออะไร ในส่วนการทำประชามตินั้น ก็มีเหตุผล เพราะรัฐธรรมนูญปี 2550 ก่อนที่จะมีการประกาศใช้ก็ได้ผ่านการทำประชามติมา ส่วนกระบวนการจะทำประชามติเป็นหน้าที่ของคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ที่จะต้องดูแลความสงบเรียบร้อย

นายเทพไท เสนพงศ์ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรค ปชป. กล่าวว่า การแก้ไขรัฐธรรมนูญเป็นนโยบายรัฐบาลได้แถลงต่อสภามาแล้ว รัฐบาลควรเป็นเจ้าภาพเสียเอง ไม่ควรปัดมาให้สภาผู้แทนราษฎร ซึ่งรัฐบาลนี้มีความสามารถที่จะคุมเสียงข้างมากในสภาได้อยู่แล้ว รัฐบาลจึงควรมีมติของ ครม.เพื่อจะเสนอร่างขอแก้ไขรัฐธรรมนูญด้วยตัวเอง การที่นายกฯยังแสดงอาการบ่ายเบี่ยงเช่นนี้ น่าจะเป็นเหตุผลทางการเมือง ที่จะปฏิเสธความรับผิดชอบในเรื่องดังกล่าว เพราะถ้าหากว่าร่างขอแก้ไขรัฐธรรมนูญที่เป็นของรัฐบาล เมื่อเข้าสู่กระบวน การในสภาและหากไม่ผ่านความเห็นชอบ หรือเกิดอุบัติเหตุใดๆ ขึ้นในสภา ตัวนายกฯเองจะต้องแสดงความรับผิดชอบทางการเมือง ด้วยเหตุผลนี้หรือไม่ จึงทำให้นายกฯต้องตีกรรเชียงหนี ขอเรียกร้องให้นายกฯแสดงความกล้าหาญทางการเมืองที่สำคัญจะเป็นการแสดงวุฒิภาวะของผู้นำ โดยการประกาศจุดยืนต่อสังคมไทยให้ชัดเจนว่ารัฐบาลนี้จะเป็นผู้ที่เสนอขอแก้ไขรัฐธรรมนูญครั้งนี้ด้วยตัวเอง  (มติชน)

 

 

รวบรวมโดยทีมงาน  www.bangkokvoice.com

Related posts:

 1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอาทิตย์ ที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2554 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ อส.ดุยิง “นาย” 2 ศพ สยองกรุงเครียดช่วยน้ำท่วม นปช.โต้! มือป่วนกรุงไม่ใช่แดง แม่ค้าเฮงคว้า...
 2. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอาทิตย์ ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2554 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ แกะรอยหาท่อเหล็กทำระเบิดผลิตที่ไหน ระวังงบ 8 แสนล้าน ชทพ.ท้าพิสูจน์! ข้อบกพร่องธีระ มติชน พท.บินสิงคโปร์พบ...
 3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2554 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ นักร้องดังต้านยายำเสกเละทำเน่าทั้งวงการ พังบ่อนเตาปูนน.1บุกเงียบปิดประตูตีแมว นายกฯสั่งฟังคนส่วนใหญ่แก้ไขรธน. มติชน “สดศรี”ชี้ช่อง-แก้ “รธน.”ทำประชามติแกนเพื่อไทยเสียงแตก งัดแผน “แคท...
 4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันศุกร์ ที่ 23 ธันวาคม พ.ศ.2554 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ เรียกตัวเสกโลโซ ป.ป.ส.จิกให้สมัครใจบำบัด กระทู้สดจวกเดือดปชป.สับพาสปอร์ตทักษิณ “สุพจน์”ดี!โสภณการันตี มติชน “เฉลิม”  ลั่นต้องรื้อ รธน.คลอดมิ.ย....
 5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2554 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ วงจรปิดได้ภาพ!มือระเบิดตร.รอกระชากคอ จ่อเอาผิด “สุพจน์” แจ้งเท็จเงินปล้น มาร์คแจง 16 ศพยืนยันภาพชายชุดดำมีจริง มติชน...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top