“บริทนีย์ สเปียรส์” หมั้นกับแฟนหนุ่ม “เจสัน เทรวิกค์” แล้ว…

 

“บริทนีย์ สเปียรส์”  นักร้องสาวชื่อดัง  วัย 30 ปี  ได้หมั้นหมายกับแฟนหนุ่มที่คบหากันมานาน “เจสัน เทรวิกค์” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว   เมื่อช่วงวันศุกร์ ตามเวลาท้องถิ่น  โดยงานเลี้ยงเป็นไปอย่างเรียบง่าย แต่อบอวลไปด้วยความสุขของทั้งคู่  นอกจากนั้นยังเป็นการฉลองวันเกิดครบรอบ 40 ปี ให้ฝ่ายชายด้วย   งานจัดขึ้นที่แพลนเนตฮอลลีวูด  ลาสเวกัส      โดยทั้งคู่ได้ออกเดทคบหากันมาประมาณ 2 ปีแล้ว   “เทรวิกค์” คู่หมั้นหนุ่มของเธอ  อดีตเคยทำหน้าที่เป็นเอเยนต์ของ “บริทนีย์ สเปียรส์”

 

 

ในอดีตที่ผ่านมา บริทนีย์ สเปียรส์ เคยแต่งงานกับแดนเซอร์หนุ่ม เควิน เฟเดอร์ไลน์ และมีทายาทด้วยกัน 2 คน  ก่อนจะหย่าขาดแยกทางกันไปในปี 2006  แต่ก่อนหน้านั้นในปี 2004 นักร้องสาวคนดังได้เคยแต่งงานกันเพื่อนสนิทที่คบหากันมาตั้งแต่เด็กๆ นาม เจสัน อเล็กซานเดอร์ มาแล้ว แต่เป็นชีวิตสมรสที่มีระยะเวลาสั้น ๆ เพียง 55 ชั่วโมงหลังทั้งคู่ตัดสินใจขอประกาศให้การแต่งงานดังกล่าวเป็นโมฆะในเวลาต่อมา

-

 

เรียบเรียงโดย  JUB JUB (18/12/11)

ภาพ   /  JUST JARED

Related posts:

  1. BRITNEY SPEARS – Femme Fatale ผมเริ่มได้ยินเพลงของนักร้องสาวสวยที่ชื่อว่า บริทนี่ สเปียรส์ (Britney Spears) เมื่อประมาณสิบกว่าปีที่ผ่านมา สมัยเธอเพิ่งเข้าสู่วงการดนตรีใหม่ๆ กับอัลบั้มแรก “Baby One...
  2. ชาวบ้านฮือปิดซอยแจ้งวัฒนะ14 แล้ว หลังสุดทนน้ำท่วมนาน ไร้คนเหลียวแล ไปติดต่อขอเงินชดเชยกับเขต ก็ไม่ได้รับการบริการที่ดี ยันขอเจรจากับศปภ.เท่านั้น วันนี้(28 พ.ย.) ชาวบ้านที่อาศัยอยู่ภายในซอยแจ้งวัฒนะ14 ประมาณ 150...
  3. “ปาเลสไตน์”ยื่นหนังสือขอเป็นสมาชิกUN แล้ว (ไอ เอ็น เอ็น  24/09/2011)  นายมะห์มุด อับบาส  ประธานาธิบดีปาเลสไตน์ ยื่นหนังสือต่อ นายบัน กี...
  4. น้ำล้นคันกั้นเข้าท่วมท่าช้าง ท่าพระจันทร์ ปิดถนมหาราช แล้ว   จากสถานการณ์น้ำทะเลหนุนสูง เป็นผลให้ระดับน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาเพิ่มสูงมากขึ้นนั้น เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น้ำจากแม่น้ำเจ้าพระยาได้เอ่อล้นคันกั้นเข้าท่วมตลาดวังหลัง และท่าพระจันทร์แล้ว ขณะที่บริเวณท่าช้างมีน้ำทะเลหนุนสูงถึง 2.51 เมตรจากระดับน้ำทะเล...
  5. เจ้าหน้าที่ พม. นำเรือ3ลำขนย้ายของที่ศปภ.แล้ว ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  วันที่ 31ต.ค. ที่ท่าอากาศยานดอนเมือง เจ้าหน้าที่จากกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ได้นำเรือขนาดเล็กจำนวน 3 ลำ เข้ามาขนย้ายเสื้อผ้าที่จมน้ำตามที่มีกระแสข่าวก่อนหน้านี้ เช่นเดียวกับสิ่งของบริจาคขนาดใหญ่...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top