ดาราสาวสะแกวัลย์ ยงใจยุทธ บาดเจ็บสาหัส รถอัดก๊อบปี้กระบะ ไฟลุกท่วม!! คนขับเสียชีวิตทั้งคู่

 

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 16 ธ.ค. พ.ต.ท.ธีรพล กิจยะกานนท์ พงส.(สบ.3) สภ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี  ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนกันไฟลุกท่วมมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรและหน่วยกู้ภัยศีลธรรมสมาคม  ในที่เกิดเหตุอยู่บนเนินถนนสายบ้านชากนา คลองสิบแปด หมู่ที่ 3 ต.เขาซก พบรถโตโยต้า วิช หมายเลขทะเบียน กธ 142 ระยอง ไม่ทราบสี ชนประสานงากับรถปิกอัพยี่ห้อโตโยต้า รุ่นไมตี้เอ๊กซ์  สีเขียว หมายเลขทะเบียน บจ 585 ระยอง บรรทุกปาล์มมาเต็มคันรถ ดยมีไฟโหมลุกไหม้รถโตโยต้าวิช ผู้บาดเจ็บที่มากับรถยนต์โตโยต้า คือน.ส.สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ ดารานักแสดงวัย 37 ปี  ซึ่งมีพลเมืองดีช่วยนำออกมาจากซากรถยนต์ที่กำลังถูกเพลิงเผาไหม้ได้อย่างหวุดหวิด สภาพบาดเจ็บสาหัสที่หน้าอกและซี่โครงด้านซ้ายหักหลายซี่  เบื้องต้นรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลหนองใหญ่ จ.ชลบุรี แต่เวลาประมาณ 20.00 น. แพทย์ส่งไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลเอกชล ชลบุรี    ส่วนผู้บาดเจ็บอีกรายทราบชื่อนางลิวรรณ บุญนากร อาย 58 ปี อยู่บ้านเลขที่ 111 ม.3 ต.ป่ายุบใน  อ.วังจันทร์ จ.ระยอง มีอาการบาดเจ็บหลายแห่งและมีเลือดออกในช่องท้อง จึงรีบนำส่งโรงพยาบาลวังจันทร์  จ.ระยอง

 

หลังจากเจ้าหน้าที่ได้ระดมฉีดน้ำจนเพลิงสงบแล้ว  เจ้าหน้าที่พบศพนายมิตรชัย เขียวชอุ่ม อายุ 47 ปี  ถูกไฟไหม้เกรียมดำเป็นตอตะโกอยู่ที่เบาะคนขับ สภาพกะโหลกแตก แขนและขาถูกไฟไหม้เกือบหมด  ส่วนที่รถปิกอัพพบศพนายบุญเชิด บุญนากร อายุ 51 ปี ซึ่งเป็นคนขับเสียชีวิตคาเบาะที่นั่งคนขับ สภาพศพถูกอัดก๊อบปี้ ติดอยู่คาซากรถปิกอัพ  โดยเป็นสามีของนางลิวรรณ ผู้บาดเจ็บที่นั่งรถมาด้วย   จากการสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า รถโตโยต้าวิชของดาราสาว โชเฟอร์ขับมาด้วยความเร็วมุ่งหน้าไปทางคลองพลู โดยใช้เส้นทางบ้านชากนา-คลองสิบแปด ระหว่างที่ขับขึ้นเนินเขาก็เลยเบรกไม่อยู่จึงเกิดชนประสานงาเข้ากับรถปิกอัพที่บรรทุกปาล์มมาเต็มคันรถอย่างจัง

 

โดยผลงานละครเรื่องล่าสุดของดาราสาว  คือ “รอยไหม”  แสดงเป็น “คำเที่ยง” พี่เลี้ยงสาวคนสนิทของนางเอกสาว “แอฟ ทักษร”

-

 

(17/12/11)

ภาพ + ข้อมูลข่าว     ข่าวสดออนไลน์

Related posts:

  1. รถทัวร์ใจร้ายไล่แม่เฒ่าลงรถ (เดลินิวส์ 23/07/11) เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 22 ก.ค. ผู้สื่อข่าวเมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีหญิงชราถูกรถทัวร์สายกรุงเทพฯ-ระยองไล่ลงบริเวณริมถนนสุขุมวิท...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top