ข่าวหนังสือพิมพ์ วันเสาร์ ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2554


พาดหัวข่าว

ไทยรัฐ

 • แฉมือระเบิดป่วน3 จุด-6ลูก น.1 ชี้ใฝ่การเมือง
 • สุรพงษ์แอ่นอกรับท้าให้ฟ้องพาสปอร์ตทักษิณ
 • ประกาศยก “พิตบูล”ให้

มติชน

 • คับแค้นไม่เยียวยา-91ศพวางบึ้ม 3 จุด!ตร.บุกรวบตัว-กู้ทันควัน
 • คืนพาสปอร์ตแม้วฉลุยตั้งแต่ 25 ต.ค.
 • ย้ายยกแผงนายพลบช.น.

ข่าวสด

 • จับขณะวางบึ้ม 3 จุดกรุง “แดง” อกหัก 91 ศพ
 • สธ.แฉสถิติโดนหมาขย้ำ-ล้านคนต่อปี
 • 16 ศพถึงอัยการแล้วทุกสำนวนเริ่มต่อคดีเสธ.แดง

เดลินิวส์

 • บึ้มป่วนกรุงรวบทันควัน
 • เก๋งดาราชนสยอง
 • ปัดรวบไอ้โก้แล้ว

 

คอลัมนิสต์

คอลัมน์ คนปลายซอย  โดย เปลว สีเงิน   (ไทยโพสต์)

ฝรั่งถาม “อากงรักชาติ” ตอบ

คอลัมน์  สำนักข่าวหัวเขียว แม่ลูกจันทร์  (ไทยรัฐ)

อย่าให้รอนาน

คอลัมน์ หมายเหตุ ประเทศไทย   โดย ลมเปลี่ยนทิศ  (ไทยรัฐ)

ไปเล่นกอล์ฟกับโปร

คอลัมน์  คอลัมน์ที่  13 หน้า 6  (ข่าวสด)

ซีซีพีซีเจ

คอลัมน์  พญาไม้ทูเดย์  โดย พญาไม้  (บางกอกทูเดย์)

ท้าโหร  วันที่  16 ธ.ค. 54

คอลัมน์  กาแฟดำ  โดย  สุทธิชัย  หยุ่น (กรุงเทพธุรกิจ)

ลาดตระเวนร่วมแม่น้ำโขงกับ ประเด็นอ่อนไหวทางความมั่นคง

 

สรุปข่าวที่น่าสนใจ

ประกาศยก “พิตบูล”ให้

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า กรณีนางสมสกุล  หรือ แต๋ว สวนไพรินทร์  อายุ 71 ปี ถูกสุนัขพันธุ์อเมริกัน พิตบูลเทอเรีย  หรือ “ไข่ตุ๋น” ที่เลี้ยงไว้คลุ้มคลั่งกระโจนขย้ำร่างกายจนเสียชีวิตอย่างสยอง  ล่าสุดนายศรันย์  สวนไพรินทร์ อายุ 46 ปี บุตรชายผู้ตายผู้ที่นำสุนัขมาเลี้ยงไว้  กล่าวว่า ช่วงนี้ตนและญาติๆรู้สึกบอบช้ำกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คิดว่าไม่อยากตอบคำถามอะไรให้เป็นข่าวกระทบกระเทือนจิตใจตัวเองรวมถึงญาติพี่น้องอีกต่อไปแล้ว เมื่อถามว่าได้เจอเจ้าไข่ตุ๋นบ้างหรือไม่ นายศรันย์ กล่าวว่า เจ้าไข่ตุ๋นถูกตำรวจควบคุมที่สถานกักกันย่านดอนเมืองตั้งแต่วันเกิดเหตุ ตนไม่อยากเห็นหน้ามันเพราะคงทำใจไม่ได้ ซึ่งคาดว่าจะไม่เลี้ยงดูต่อไปแล้ว จึงอยากฝากบอกผ่านสื่อมวลชนไปด้วยว่า หากหน่วยงานราชการหรือใครก็ตามที่สามารถดูแลและนำมันไปทำประโยชน์ให้สังคมได้ตนก็ยินดียกให้  หลังจากจบเรื่องถ้าเจ้าไข่ตุ๋นถูกนำไปฝึกให้เป็นสุนัขตำรวจหรือสุนัขทหาร ตนและญาติๆคงดีใจมาก แม้มันเป็นสัตว์เดรัจฉานแต่ไม่อยากให้มันไปทำร้ายใครอีก

อ่านเพิ่มที่  ไทยรัฐ  วันที่  17/12/2011

คับแค้นไม่เยียวยา-91ศพวางบึ้ม 3 จุด!ตร.บุกรวบตัว-กู้ทันควัน

น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี  กล่าวถึงเหตุการณ์คนร้ายลอบวางระเบิด ว่า ตนได้สั่งการให้ตรวจสอบ เรื่องนี้ ตั้งแต่มีระเบิดคราวที่แล้ว และผลจากการสั่งการทำให้สืบทราบและมีการจับกุมการลอบวางระเบิดได้ 3 จุด ซึ่งตนได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบอย่างละเอียด และขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทำงานก่อน ถ้ามีความคืบหน้าจะชี้แจงให้ประชาชนได้ทราบ ตนได้สั่งการให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติ กระทรวงมหาดไทย และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเตรียมความพร้อม

นายอภิสิทธิ์  เวชชาชีวะ  ผู้นำฝ่ายค้าน พรรคปชป.  กล่าวในรายการฟ้าวันใหม่ ทางสถานีโทรทัศน์บลูสกายทีวี ถึงกรณีที่ ร.ต.อ.เฉลิม ระบุผู้ก่อเหตุวางระเบิดที่หน้าสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เป็นกลุ่มคนที่เคยอกหักในรัฐบาลชุดที่แล้ว ว่า  คงไม่ใช่รัฐบาลชุดที่แล้ว ตอนนี้ตนเป็นฝ่ายค้านรับรองว่าไม่ดำเนินการแบบที่พวก ร.ต.อ.เฉลิม เคยดำเนินการ ที่มีการปลุกระดมกันชัดเจนให้ใช้ความรุนแรงตนเป็นคนพูดมาตลอดว่าไม่เห็นด้วยกับ แนวทางการใช้ความรุนแรงทางการเมืองใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่มีประเด็นอะไรที่จะต้องพยายามมาป้ายสี และถ้า ร.ต.อ.เฉลิม พูดชัดว่าเป็น หรือเป็นใคร ตนก็จะฟ้องแน่นอน เพราะเป็นเรื่องเท็จ  (หนังสือพิมพ์เดลินิวส์)

พล.ต.อ.เพรียวพันธ์  ดามาพงศ์  ผบ.ตร. กล่าวว่า ตำรวจได้รับแจ้งเหตุวางระเบิดหลายจุด และสามารถจับกุมคนร้ายที่ก่อเหตุได้ 1 คน จากการสอบสวนผู้ต้องหารับสารภาพว่าวางระเบิดในพื้นที่กรุงเทพฯฝั่งตะวันออก 3 จุด ระเบิดที่พบคล้ายกับระเบิดที่ถูกนำไปวางหน้าสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล

ร.ต.อ.เฉลิม  อยู่บำรุง  รองนายกฯ กล่าวว่า เมื่อเวลา 03.00 น. พล.ต.อ.เพรียวพันธ์โทรศัพท์แจ้งว่าเจ้าหน้าที่สะกดรอยติดตามและสามารถควบคุมสถานการณ์การวางระเบิดได้ ทราบคร่าวๆ 3 จุด “งานทั้งหมดไม่ใช่ผลงานรัฐบาล แต่รัฐบาลนี้โชคดี ได้ พล.ต.อ.เพรียวพันธ์ และคณะตำรวจที่มีความรู้ความสามารถมาทำงานให้”  (มติชน)

คืนพาสปอร์ตแม้วฉลุยตั้งแต่ 25 ต.ค.

น.ส. ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี กล่าวถึง กรณีที่นายสุรพงษ์ยอมรับว่าออกพาสปอร์ตปกติให้กับ พ.ต.ท.ทักษิณ ว่า เพิ่งทราบรายละเอียด แต่อำนาจในการออกพาสปอร์ตเป็นเรื่องของกระทรวงการต่างประเทศ อยู่แล้ว ซึ่งเชื่อว่าไม่มีใครทำอะไรนอกเหนือหลักการหรือข้อกฎหมาย ส่วนที่บางฝ่ายวิจารณ์ว่าไม่ใช่เรื่องด่วนควรทำเรื่องอื่นมากกว่า ความจริง กต.ทำมาหลายอย่างเช่นการเยือนประเทศเพื่อนบ้านรวมถึงร่วมประชุมเอเปค ไม่ใช่ทำเรื่องนี้เพียงเรื่องเดียว

นายสุรพงษ์ โตวิจักษณ์ชัยกุล รมว.ต่างประเทศ (กต.) แถลงเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม ถึงกรณีนายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ระบุว่ามีข้าราชการในกระทรวงการต่างประเทศ ร่วมกับนักการเมืองถอดบัญชีดำแล้วจัดทำหนังสือเดินทางหรือพาสปอร์ตให้กับ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ว่ากรมการกงสุลได้ทำหนังสือผ่านปลัดกระทรวงการต่างประเทศมาถึงตน กรณี พ.ต.ท. ทักษิณยื่นคำร้องขอทำหนังสือเดินทางธรรมดาผ่านสถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงอาบูดาบี ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ซึ่งกรมการกงสุล ชี้แจงในหนังสือว่า หนังสือเดินทางของ พ.ต.ท. ทักษิณถูกยกเลิกเมื่อวันที่ 12 เมษายน 2552 ตามนโยบายของรัฐมบาลชุดที่แล้ว โดยอ้างข้อ 23 (7) ของระเบียบกระทรวงการต่างประเทศ ว่าด้วยการออกหนังสือเดินทาง 2548 ตนในฐานะรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศของรัฐบาลปัจจุบัน เห็นว่าการอยู่ในต่างประเทศต่อไปของ พ.ต.ท.ทักษิณ ไม่ได้ก่อให้เกิดความเสียหายต่อประเทศไทยและต่างประเทศตามข้อ 23 (7) เช่นกัน จึงให้ยกเลิกคำสั่งในเรื่องนี้ที่ออกโดยรัฐบาลชุดที่แล้ว “ผมจะให้ข่าวเรื่องนี้เป็นครั้งสุดท้าย เพราะไม่อยากจะมาเสียเวลา อย่างไรก็ตาม เมื่อมีการยกเลิกคำสั่งแล้วเป็นเรื่องของข้าราชการในกระทรวงจะดำเนินการต่อไป”

ด้าน นายธานี ทองภักดี อธิบดีกรมสารนิเทศและโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ แถลงถึงขั้นตอนการออกหนังสือเดินทางธรรมดาให้กับ พ.ต.ท.ทักษิณ ว่าหนังสือเดินทางธรรมดา พ.ต.ท. ทักษิณถูกยกเลิกไปเมื่อวันที่ 12 เมษายน 2552 โดยรัฐบาลและนายกษิต ภิรมย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ ขณะนั้น ใช้ระเบียบกระทรวงการต่างประเทศว่าด้วยการออกหนังสือ เดินทางปี 2548 ในข้อ 23 (7) ระบุว่าพนักงานเจ้าหน้าที่สามารถเรียกคืนหนังสือเดินทางหากพิจารณาเห็นว่าหากผู้ถือหนังสือเดินทางยังคงอยู่ในต่างประเทศต่อไปอาจก่อให้เกิดความเสียหายกับประเทศไทยหรือต่างประเทศได้

ด้านนายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ หัวหน้าพรรคปชป. กล่าวว่า ต้องมีการตรวจสอบ หากมีการทำผิดกฎหมายต้องดำเนินการ และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบ เพราะเป็นผู้ประกาศเองว่าจะทำเรื่องนี้เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับ พ.ต.ท.ทักษิณ ส่วนเรื่องการถอดถอนนายสุรพงษ์ที่พรรคประชาธิปัตย์เคยยื่นถอดถอนไปแล้ว และหากจะยื่นถอดถอนใหม่อีกครั้ง จะไปดูว่าเงื่อนไขเป็นอย่างไร โดยการยื่นถอดถอนบุคคลคนเดียวแต่เป็นคนละเรื่องกันก็สามารถยื่นได้

นายชวนนท์ อินทรโกมาลย์สุต โฆษกพรรค ปชป.กล่าวว่า นายสุรพงษ์ดำเนินการอย่างไม่ใช่ลูกผู้ชายและไร้ยางอาย โกหกต่อประชาชนอย่างร้ายแรง เพราะช่วงสิ้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมานายสุรพงษ์เพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์เพื่อหยั่งกระแสทั้งที่ได้คืนพาสปอร์ตไปแล้ว ซึ่งเห็นว่าการออกพาสปอร์ตให้ พ.ต.ท.ทักษิณ ทำผิดกฎหมายชัดเจน ซึ่งฝ่ายกฎหมาย ปชป.กำลังเตรียมดำเนินคดีกับกระบวน การออกหนังสือเดินทางทั้งหมด ตั้งแต่ผู้อำนวยการกองหนังสือเดินทาง รองอธิบดี อธิบดี ไปจนถึงนายสุรพงษ์ ซึ่งมี 2 แนวทาง คือ ความผิดอาญา และการยื่นเรื่องต่อคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ตามมาตรา 157 ซึ่งการดำเนินการกับนายสุรพงษ์ต้องมากกว่าการยื่นถอดถอนแน่นอน เพราะถือเป็นความผิดรุนแรง

อ่านเพิ่มที่  มติชน  วันที่  17/12/2011

ย้ายยกแผงนายพลบช.น.

รายงานข่าวแจ้งว่า ที่ประชุมเห็นชอบให้ พล.ต.ต.วิชัย สังข์ประไพ ผบก.น.1 เจ้าของฉายามือปราบหูดำ ดำรงตำแหน่งรอง ผบช.น.ที่ว่าง 1 ตำแหน่งแทน พล.ต.ท.ภาณุ เกิดลาภผล ที่ขยับเป็น ผบช.ภ.3 ขณะที่มีการโยกย้ายรอง ผบช.น. ออกนอกหน่วย 5 นาย  และการแต่งตั้งให้เป็นรอง ผบช.น.5 ส่วนระดับ ผบก.มีการโยกย้าย ผบก.น.1-9 ทั้งหมด  และ ผบก.ที่ไม่ถูกโยกย้าย ประกอบด้วย พล.ต.ต.รณศิลป์ ภู่สาระ (นรต.36) ผบก.สส. บช.น. พล.ต.ต.สมพงษ์ ชิงดวง ผบก.อคฝ. และ พล.ต.ต.อุทัยวรรณ แก้วสอาด (นรต.29) ผบก. จร.เพื่อนร่วมรุ่น พล.ต.อ.อดุลย์ แสงสิงแก้ว รอง ผบ.ตร.

อ่านเพิ่มที่  มติชน วันที่  17/12/2011

จับขณะวางบึ้ม 3 จุดกรุง “แดง” อกหัก 91 ศพ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า   เมื่อเวลา 03.00  น. วันที่ 16 ธ.ค. ชุดสืบสวน บช.น. ได้รับคำสั่งด่วนจาก พล.ต.อ.เพรียวพันธ์ ดามาพงศ์ ผบ.ตร. และพล.ต.ท.วินัย ทองสอง ผบช.น.  ให้จัดทีมออกหาเบาะแสผู้ต้องสงสัยก่อเหตุลอบวางระเบิดในพื้นที่กรุงเทพฯ หลังจากฝ่ายข่าวตำรวจสันติบาลได้รับแจ้งจากสาย จึงส่งข้อมูลรูปพรรณและพาหนะที่ใช้เป็นรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีดำ ตำรวจจึงจัดกำลังหลายชุดซุ่มตามพื้นที่ต่างๆตามที่รับแจ้ง เบื้องต้นทราบชื่อคนร้ายคือ นายจิรวัฒน์  จันทร์เพ็ง อายุ 54 ปี ภูมิลำเนาเดิมอยู่ จ.สกลนคร แต่ผู้ต้องหาให้การปฏิเสธ ต่อมาเวลา 09.30 น. ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) ร.ต.อ.เฉลิม ,พล.ต.อ.เพรียวพันธ์, พล.ต.อ.ภาณุพงศ์, พล.ต.ท.วินัย ทองสอง ผบช.น. และหัวหน้าทีมสืบสวนระดับผู้บังคับบัญชา  ร่วมกันแถลงข่าวจับกุม นายจิรวัฒน์ ผู้ต้องหาคดีลอบวางระเบิด 3 จุด เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา โดยจับกุมได้ขณะลงมือก่อเหตุ

อ่านเพิ่มที่  ข่าวสด  วันที่  17/12/2011

สธ.แฉสถิติโดนหมาขย้ำ-ล้านคนต่อปี

สพ.ญ.อภิรมย์  พวงหัตถ์  หัวหน้ากลุ่มโรคจากสัตว์สู่คน กรมควบคุมโรค  กล่าวว่า  จากการรายงานผู้ถูกสุนัขกัดในแต่ละปีคาดว่ามีประมาณ 1 ล้านราย และมีผู้มารับวัคซีนกว่า 5 แสนราย ส่วนมากเป็นสุนัขมีเจ้าของที่เลี้ยงในบ้าน โดยเป็นสุนัขพันธุ์ไทยผสม แต่ถ้าเป็นหมาพันธุ์ต่างประเทศจะทำให้เกิดแผลรุนแรงจากการถูกกัดมากกว่า ส่วนสุนัขพันธุ์พิตบูลพบถูกกัดจำนวนไม่มากนัก

อ่านเพิ่มที่   ข่าวสด  วันที่  17/12/2011

16 ศพถึงอัยการแล้วทุกสำนวนเริ่มต่อคดีเสธ.แดง

ร.ต.อ.เฉลิม  อยู่บำรุง  รองนายกฯ  กล่าวถึงความคืบหน้าสำนวนคดีชันสูตรพลิกศพ 16 สำนวน ว่า ขณะนี้สำนวนคดี พล.ต.ขัตติยะ  สวัสดิผล  หรือ เสธ.แดง อดีตผู้ทรงคุณวุฒิกองทัพบก เพิ่มเติมขึ้นมาอีกสำนวน  เพิ่งจะส่งเข้ามา และต้องเริ่มต้นทำใหม่ โดยให้ พล.ต.ต.อนุชัย  เล็กบำรุง รองผบช.น. เป็นผู้สอบสวน

ด้าน พล.ต.ต.อนุชัย  เล็กบำรุง  รองผบช.น.  หัวหน้าพนักงานสอบสวนคดีชันสูตรพลิกศพ 16 สำนวน กล่าวว่า  สำนวน 6 ศพวัดปทุมฯ มี 16 แฟ้ม ถ้ารวมทั้งหมด 10 สำนวนที่เหลือ รวม 27 แฟ้ม มากกว่า 5,000 หน้า เราทำงานเสร็จก่อนครบกำหนดเวลาวันที่ 17 ธ.ค. พนักงานสอบสวนทำตามพยานหลักฐาน และอัยการ ที่มาร่วมสอบสวนก็เป็นระดับอธิบดี และไม่ได้ทำตามลำพัง ทำกันในรูปคณะกรรมการสอบสวน มีอัยการผู้ใหญ่รวมสอบ จึงไม่ม่ใครจะมาชี้นำ หรือกดดันการทำงานได้ ส่วนคดีเสธ.แดง ยังไม่นับ 1 เพราะต้องหาพยานหลักฐานก่อน

อ่านเพิ่มที่  ข่าวสด  วันที่  17/12/2011

เก๋งดาราชนสยอง

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 16ธ.ค. พ.ต.ท.ธีรพล กิจยะกานนท์ พงส. (สบ.3) สภ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี  รับแจ้ง อุบัตเหตุรถชนกันจนไฟลุกท่วม มีผู้เสียชีวิต 2 ศพ บาดเจ็บสาหัส 2 ราย จึงไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรและ หน่วยกู้ภัย ที่เกิดเหตุอยู่บนเนินถนนสายบ้านชากนา-คลองสิบแปด หมู่ 3 ต.เขาซก พบรถโตโยต้าวิช ไฟกำลังลุกไหม้เสียหายยับเยินชนประสานงานรถปิกอัพโตโยต้าไมท์ตี้เอ๊กซ์ ที่บรรทุกปาล์มเต็มคันรถเสียหาย ยับเยิน ผู้บาดเจ็บที่มากับรถโตโยต้าวิชเป็นดาราสาวชื่อดัง ปิงปอง-สะแกวัลย์ ยงใจยุทธ พลเมืองดีนำส่งโรงพยาบาล แต่อาการสาหัส

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์  วันที่  17/12/2011

ปัดรวบไอ้โก้แล้ว

พ.ต.อ.ธวัช  วงศ์สว่าง  ผกก.สน.วังทองหลาง  กล่าวถึงกระแสข่าวว่าตำรวจสามารถจับกุมนายวีระศักดิ์ หัวหน้าแก๊ง ได้ที่จังหวัดเชียงราย ว่า  เบื้องต้นยังไม่ได้รับรายงานอย่างเป็นทางการ ตอนนี้กำลังตรวจสอบอยู่ ซึ่งทางสน.วังทองหลางไม่ได้มีส่วนในการจับกุม แต่ดูแลเรื่องการสอบสวนและทำสำนวนคดี หากสามารถจับกุมนายวีระศักดิ์ได้จริง น่าจะเป็นประโยชน์ต่อคดีอย่างมาก รวมทั้งสามารถขยายผลการจับกุมลูกน้องอีก  2 คนที่หลบหนีอยู่ด้วย

ด้าน พล.ต.ต.รณศิลป์  ภู่สาระ  ผบก.สส.บช.น.  กล่าวว่า ได้ประสานไปยังอิบดีกรมตำรวจของประเทศลาว ก็ได้ข้อมูลว่ายังไร้วี่แววของนายโก้

อ่านเพิ่มที่  หนังสือพิมพ์เดลินิวส์  วันที่  17/12/2011

 

 

รวบรวมโดยทีมงาน  www.bangkokvoice.com

Related posts:

 1. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันเสาร์ ที่ 3 ธันวาคม พ.ศ. 2554 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ ปลัดฯแจ้งแค่ 50 ล.ปปช.พบไม่แจ้งกว่า 100 ล้าน ป.รวบแก๊งแสบหลอกงาบบริจาคน้ำท่วม นายกฯนำถวายสัตย์ มติชน...
 2. คอลัมน์นิสต์ วันเสาร์ ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2554 คอลัมน์นิสต์ คอลัมน์ หน้า 3 ไทยรัฐ   บุกทุกทิศสกัดทุทาง คอลัมน์  สำนักข่าวหัวเขียว  โดย...
 3. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2554 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ นักร้องดังต้านยายำเสกเละทำเน่าทั้งวงการ พังบ่อนเตาปูนน.1บุกเงียบปิดประตูตีแมว นายกฯสั่งฟังคนส่วนใหญ่แก้ไขรธน. มติชน “สดศรี”ชี้ช่อง-แก้ “รธน.”ทำประชามติแกนเพื่อไทยเสียงแตก งัดแผน “แคท...
 4. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันอังคาร ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ.2554 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ นายกฯจี้ผบ.ตร.ล่า-มือฆ่าหัวคะแนนแทนคุณ แต่งเอมยิงสดไปสิงคโปร์ ทักษิณอึดอัดส.ส.แห่ขอเก้าอี้รมต. มติชน “เกาหลาคมนาคม” ไม่จบ “ปู” โดดกาวใจเปิดทำเนียบเคลียร์...
 5. ข่าวหนังสือพิมพ์ วันจันทร์ ที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2554 พาดหัวข่าว ไทยรัฐ กิตติรัตน์โอ่แผนจัดการน้ำไม่ท่วมนิคมฯอีก ปืนกลถล่ม 3 ศพคามัสยิดผญบ.รอด-พ่อดับ พท.ส่งสัญญาณดึงก.เกษตรมาคุม มติชน ตั้งโต๊ะเจรจาปรองดอง 6...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top