ศิลปะบนเล็บที่พิลึกกึกกือที่สุด

(The Daily Beast 08/12/11) หนังสือชื่อ Nailed: The History of Nail Culture and Dzine กับความหนา 232 หน้าที่จะพาคุณเข้าไปสู่การสำรวจโลกแห่งวัฒนธรรมเล็บ เป็นการรวบรวมเอาศิลปะเล็บจากทั่วโลกตั้งแต่ราชวงศ์หมิงในประเทศจีนไปจนถึงยุคอียิปต์โบราณ

(Photo credit: thedailybeast.com)

อ่านเพิ่มที่ เดอะ เดลี่ บีสท์

Posted by Natchanaht 15/12/11

Related posts:

  1. จะเป็นอย่างไรหากเหตุการณ์วินาศกรรม 11 กันยา ไม่เคยเกิดขึ้น? (The Daily Beast 04/09/11) ลองจินตนาการว่าโลกจะเป็นอย่างไร หากเหตุการณ์วินาศกรรมในสหรัฐฯ เมื่อวันที่ 11 กันยายน 2001...
  2. สหรัฐฯ ยื่นมือช่วยไทย สำรวจน้ำท่วม (The Daily Beast 29/10/11) รัฐบาลไทยภายใต้การน้ำของนายกรัฐมนตรี ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ได้ร้องขอให้กองทัพสหรัฐฯ ช่วยสำรวจภาวะน้ำท่วมที่เกิดขึ้นบริเวณเมืองหลวง กรุงเทพฯ ซึ่งก่อนหน้านี้นั้น...
  3. อแมนด้า น็อกซ์เซ็นสัญญาทำหนังสือเปิดเผยเรื่องราวคดีอื้อฉาว (The Daily Beast 05/12/11) รับประกันได้เลยว่าหนังสือเล่มนี้จะต้องขายดีแน่นอน อแมนด้า น็อกซ์ เซ็นสัญญาทำหนังสือร่วมกับโรเบิร์ต บาร์เน็ต ซึ่งเป็นตัวแทนนักเขียนเดียวกับที่ได้ตีพิมพ์เรื่องราวของคนดังอย่างประธานาธิบดีสหรัฐ...
  4. อาสาสมัครร่วมกันช่วยเหลือสุนัขที่ถูกทิ้งจากเหตุน้ำท่วม (The Wall Street Journal 04/11/11) แม้ว่าวิกฤตการณ์น้ำท่วมที่เกิดขึ้นนี้จะรุนแรงที่สุดในรอบทศวรรษของประเทศไทย แต่อาณาจักรของเจ้าขนปุยก็ไม่เคยถูกลืม กลุ่มนักช่วยเหลือสัตว์และอาสาสมัครมากมายทั่วโลกต่างรวมตัวกันเพื่อช่วยรักษาและปกป้องชีวิตของสุนัข แมวและสัตว์เลี้ยงอื่นๆ จากภัยน้ำท่วม...
  5. โอบามาบอกนายกฯ “คุณคือแรงบันดาลใจ ของชัยชนะที่มาจากการเลือกตั้ง” (The China Post 20/11/11) ที่ประชุมประเทศอินโดนีเซียในวันเสาร์ที่ผ่านมา (19/11/11) ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา บารัค โอบามา ได้พบกับนายกรัฐมนตรีหญิงของไทย...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top