แอปเปิ้ลทุ่มทุนสร้าง iPad mini และ iPad3 ที่กำลังจะมาถึง

Credit: Forbes

(Forbes 25/11/11) มีรายงานว่า แอปเปิ้ลจะออก iPad mini และ iPad3 ในปี 2012 อย่างไรก็ตาม รายงานทั้งหลายเหล่านี้ยังไม่ได้ระบุถึงช่วงเวลาในการออกวางจำหน่ายที่แน่นอน รวมไปถึงรายละเอียดของอุปกรณ์ดังกล่าว

บางรายงานก็กล่าวว่า แอปเปิ้ลจะปล่อย iPad mini ในช่วงต้นปีหน้า และไอแพดรุ่นนี้จะมีกำลังแรงกว่า iPad3 ที่จะปล่อยในช่วงไตรมาสที่สองของปี 2012

โดย iPad mini ที่จะออกมานั้น มีจุดประสงค์ที่จะเป็นคู่แข่งในตลาดแท็บเล็ตด้วยราคาที่ถูกกว่า ซึ่งคาดว่าไอแพดมินิตัวนี้ถูกปั้นให้มาเป็นคู่แข่งกับแท็บเล็ตของอเมซอนอย่าง Kindle Fire นั่นเอง

อ่านเพิ่มที่ ฟอร์บส

Posted by Natchanaht 26/11/11

Related posts:

  1. หุ้นอเมซอนดิ่งฮวบ 11% ท่ามกลางภาระการผลิต Kindle คู่แข่ง iPad (Daily Mail 26/10/11) หุ้นอเมซอนดิ่งฮวบเกินกว่าที่คาดการณ์ ท่ามกลางค่าใช้จ่ายที่หนักอึ้งในการผลิตแท็บเล็ตคอมพิวเตอร์ตัวแรก “Kindle Fire Tablet” ร้านค้าปลีกของอเมซอนกล่าวว่า รายได้สุทธิของบริษัทตกลงมาถึง...
  2. Kindle Fire ของ Amazon จะออกมาโจมตีไอแพดได้หรือไม่?     (Huffington Post 29/09/11) ล่าสุดได้มีการประกาศออกจำหน่าย  Amazon Tablet Kindle Fire โดย...
  3. ฤา iPad 3 กับ จอเรติน่า!! ศาสดาจ๊อฟหยิบบัญชีรายรับ-รายจ่ายของแอปเปิ้ลขึ้นมา แล้วก็พบว่าแม้รายรับจะถีบตัวสูง แต่ลิสก์รายจ่ายนั้นมากพอตัวทีเดียว เมื่อบวกลบส่วนต่างออกมา พบว่าจำเป็นต้องเริ่มแผนสำหรับกระดานฉชวนไฮเทคเวอร์ชั่นใหม่เสียแล้ว (iPad3) Cnet - รายงานความเคลื่อนไหวล่าสุด ของแกตเจ๊ตเทพประทาน “iPad” ในรุ่นที่3 โดยชี้ประเด็นไปที่...
  4. iPad 3 ใช้แบตรุ่นใหม่”บาง-เบา”กว่าเดิม (เอ.อาร์.ไอ.พี)   มีรายงานข่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iPad 3 ซึ่งเปิดเผยโดยบริษัทผู้ผลิตชิ้นส่วนของอุปกรณ์ดังกล่าวในไต้หวัน โดยแหล่งข่าวอ้างว่า iPad 3 ของ...
  5. วิกิพีเดีย บุกตลาดอินเดีย (Forbes 06/11/11) วิกิพีเดียมีแผนการจะขยายการดำเนินการในประเทศอินเดียในปีนี้ ผู้บริหารใหญ่แห่งโลกสารานุกรมออนไลน์ จิมมี่ เวลส์ กล่าวกับ The Economic Times...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top