S&P ลดอันดับเครดิตเบลเยี่ยม

Credit: Getty Images

(Time 25/11/11) สถาบันจัดอันดับเครดิตความน่าเชื่อถือแสตนดาร์ดแอนด์พัวร์ส (S&P) ทำการลดอันดับเครดิตความน่าเชื่อถือของประเทศเบลเยี่ยมในวันศุกร์ที่ผ่านมา (25/11/11) เนื่องมาจากการขาดความเสถียรของรัฐบาลในประเทศซึ่งประเทศเบลเยี่ยมไม่มีรัฐบาลที่ถาวรมายาวนานถึง 530 วันแล้ว รวมถึงแนวโน้มการเกิดภาวะเศรษฐกิจถดถอยของทวีปยุโรปที่จะส่งผลต่อการส่งออกของประเทศ

S&P จึงลดอันดับเครดิตความน่าเชื่อถือจากที่เคยอยู่ในระดับ AA+ มาอยู่ที่ AA

อ่านเพิ่มที่ ไทม์

Posted by Natchanaht 26/11/11

 

Related posts:

  1. ฟีเจอร์ใหม่ของรถสำหรับผู้ขับขี่ที่อ้วน (Time 25/10/11) จะเห็นได้ว่าไม่กี่ปีที่ผ่านมา รถยนต์ที่ผลิตใหม่นั้นมีการเพิ่มขนาดพื้นที่ที่นั่งในรถให้กว้างขึ้น เพื่อให้สอดคล้องกับจำนวนผู้ใช้งานรถยนต์ที่มีแนวโน้มอ้วนมากขึ้น ปอร์เช่ เมอร์ซีเดซ และบีเอ็มดับเบิลยู เป็นผู้ผลิตรถยนต์ระดับ high-end...
  2. มลพิษทางสิ่งแวดล้อมเพื่มความเสี่ยงการเกิดโรคหัวใจ (Time 11/10/11) การวิจัยในสวีเดนเปิดเผยว่า เป็นที่ชัดเจนว่ามลพิษทางสิ่งแวดล้อมมีผลต่อการกระตุ้นให้เกิดโรคหลอดเลือดแดงแข็ง ซึ่งเป็นปัจจัยหนึ่งที่ทำให้เกิดโรคหัวใจรวมถึงโรคความดันโลหิตสูง ผู้วิจัยกล่าวว่า ในประเทศสวีเดนและอีกหลายประเทศมีสภาพแวดล้อมที่เป็นมลพิษอยู่มาก และพวกเราก็อยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมเหล่านั้น มลพิษหลายอย่างถูกส่งผ่านมาทางอาหารที่เรารับประทาน และสิ่งเหล่านั้นก็อยู่ในร่างกายของเรา...
  3. ทัชมาฮาลจะถล่มลงมาแล้วหรือ? (Time 06/10/11) กลุ่มรณรงค์ได้ออกคำเตือนว่าอนุสรณ์สถานทัชมาฮาลอยู่ในความเสี่ยงที่จะถล่มลงมาภายใน 5 ปี หากไม่มีการดำเนินการใดๆ เพื่อรักษาสถานที่ดังกล่าว ทัชมาฮาลตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำยมุนา เมืองอาครา ประเทศอินเดีย...
  4. สตาร์บัคส์เปิดตลาดธุรกิจน้ำผลไม้ (Time 12/11/11) บริษัทกาแฟยักษ์ใหญ่อย่าง สตาร์บัคส์ตัดสินใจกระโดดเข้าสู่วงการอุตสาหกรรมน้ำผลไม้ ด้วยการร่วมทุนกับบริษัท Evolution Fresh ถึง 30 ล้านดอลลาร์สหรัฐ...
  5. บริษัทที่ดีที่สุดในโลกที่ลูกจ้างมีความสุขในการทำงานคือ… (Time 01/11/11) และบริษัทที่ชนะเลิศในการเป็นสถานที่ ที่น่าเข้าไปทำงานด้วยมากที่สุดก็คือ บริษัท ไมโครซอฟท์ ไมโครซอฟท์เป็นบริษัทเกี่ยวกับเทคโนโลยีและซอฟท์แวร์ ที่ถูกจัดอันดับให้เป็นบริษัทที่พนักงานมีความสุขที่สุดในการทำงาน ซึ่งจากการสำรวจ 4 อันดับแรกเป็นบริษัทเกี่ยวกับไอทีทั้งหมด...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top