ตย.รายการ วู้ดดี้เกิดมาคุย กับ เก่ง การุณ ที่ทำเอา วู้ดดี้อึ้ง!!!

เก่ง การุณ วู้ดดี้

ส.ส. “เก่ง การุณ” น้ำตาซึม เปิดใจกับวู้ดดี้ สื่อทำภาพลบ “ถ้ามีคนดีกว่าผมในเขตดอนเมือง ผมยินดีถอย ช้ำมามากแล้ว”

 

 

 

 

UPDATE ชมรายการเต็มๆได้แล้ว ที่นี่ 
__________________________________________

ตัวอย่างรายการวู้ดดี้เกิดมาคุย ตอน “เก่ง การุณ โหสกุล” ในคืนวันอาทิตย์ที่ 20 พ.ย.2554 ที่ถูกนำเผยแพร่ ในโลกออนไลน์ ทั้งทาง facebook และ twitter ของวู้ดดี้เอง

ส.ส. “เก่ง การุณ” น้ำตาซึม เปิดใจกับวู้ดดี้ สื่อทำภาพลบ “ถ้ามีคนดีกว่าผมในเขตดอนเมือง ผมยินดีถอย ช้ำมามากแล้ว”

ผู้สื่อข่าวงานว่า นายการุณ โหสกุล ส.ส. พรรคเพื่อไทย ซึ่งตกเป็นประเด็นร้อนในสังคมเวลานี้ จะออกรายการ “วู้ดดี้เกิดมาคุย” ในวันอาทิตย์ที่ 20 พ.ย.นี้

โดยก่อนให้สัมภาษณ์ วู้ดดี้ได้ขอให้แขกรับเชิญคนพิเศษ สัญญา 3 ข้อ ก่อนที่จะเริ่มต้นสัมภาษณ์

ทั้งนี้สัญญาข้อที่ 1 คือ จะไม่ต่อยวู้ดดี้ ข้อที่ 2 จะไม่ทำร้ายร่างกายวู้ดดี้ และข้อที่ 3 จะไม่ชักปืนมายิงวู้ดดี้ และสัญญาว่า ทุกคำตอบจะเป็นความจริง เพราะ 10 กว่าคำถามในการสนทนาครั้งนี้ คือ คำถามจากประชาชนที่ส่งมาถามคนที่ต้องรับใช้ประชาชน อย่าง ส.ส.เก่ง “การุณ โหสกุล” ทุกข้อสงสัย ทุกกรณี

บทความใกล้เคียง
“เก่ง-การุณ” เปิดใจรายการ “วู้ดดี้” แจงประเด็นร้อนถูกตื้บ-รื้อบิ๊กแบ็ก

 

 

 

Related posts:

  1. “เก่ง-การุณ” เปิดใจรายการ “วู้ดดี้” แจงประเด็นร้อนถูกตื้บ-รื้อบิ๊กแบ็ก   รายการ “วู้ดดี้เกิดมาคุย” อาทิตย์ที่ 20 พ.ย.  กลับมาร้อนระอุกันอีกครั้งกับประเด็นร้อนๆ กับแขกรับเชิญที่ร้อนไม่แพ้ประเด็น จนวู้ดดี้ต้องขอให้แขกรับเชิญคนพิเศษของเราสัญญา  3...
  2. แรง! มัลลิกา ทวีตถาม ทักษิณ จงใจทำน้ำท่วมกรุง ? มัลลิกา บุญมีตระกูล ทวีตถาม ทักษิณ ชินวัตร จงใจให้น้ำท่วมกรุงเทพฯ จริงหรือไม่ แรงได้อีก…สำหรับ มัลลิกา บุญมีตระกูล...
  3. ข่าวหน้าหนึ่ง BV TV 14 พ.ย. 54 BV TV รวมข่าวหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์ ประจำวันที่ 14 พ.ย. 54 โดย The Bangkokvoice News  ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top