เปิดใจดีเจจั๊ด หลังถูกปลดคลื่น90 เหตุวิจารณ์ ศปภ.

 

หลังจากที่ดีเจฝีปากกล้า คลื่น 90 รวมมิตรเรดิโอ “จั๊ด-ธีมะ กาญจนไพริน” ได้วิพากษ์วิจารณ์การทำงานของศูนย์ปฏิบัติการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย (ศปภ.)ในรายการวิทยุ ทำให้ต้องถูกพักงานยาว และล่าสุดมีข่าวว่า ถูกถอดออกจากการเป็นดีเจแล้ว

ทางด้าน ดีเจจั๊ด ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า คงต้องยอมรับการลงโทษจากบริษัท เนื่องจากทำผิดกฎที่อยู่ในสัญญา คือ ห้ามพูดเรื่องการเมืองในรายการ ส่วนกระแสตอบรับคลิปที่ลงใน youtube ก็มีทั้งคนที่ชื่นชอบ และที่ไม่ชอบ แต่ยังยืนยันที่จะทำต่อไป

“จริง ๆ เรื่องคลิปที่เอาลงยูทูป ไม่เกี่ยวกันหรอกครับ น่าจะเป็นที่ผมไปวิจารณ์ตอนออกอากาศทางสถานีวิทยุมากกว่า คือ เรื่องมันมีอยู่ว่า ผมได้พูดถึงเรื่องการทำงานของ ศปภ. ตอนจัดรายการและหลังจากนั้นก็มีคำสั่งมาว่า ให้ผมพักงานไปตั้งแต่ประมาณวันที่ 20 กว่า ๆ เดือนตุลาคม ซึ่งจนถึงตอนนี้ก็เกือบจะ 1 เดือนแล้ว ผมก็คิดว่ามันเป็นการพักงานที่นานเกินไปแล้ว และเมื่อวันก่อน ทางบริษัทก็มอบหมายให้ทีมงานมาบอกว่า มีการปรับผังรายการ ซึ่งไม่มีชื่อผมอยู่ พอสอบถามไปที่บริษัท ก็แจ้งว่าจะไม่มีการชดเชย เนื่องจากผมทำผิดกฎที่อยู่ในสัญญา คือพูดเรื่องการเมืองในรายการ ส่วนที่ถามว่าผมจะดำเนินการกับทางบริษัทหรือไม่ ตัวผมคิดว่า คงไม่ครับ เพราะเราก็เป็นแค่คนตัวเล็ก ๆ คนนึง ก็คงต้องยอมรับการถูกถอดออกจากรายการ”

 

ข้อมูลจาก ไอเอ็นเอ็น

 

 

Related posts:

  1. ยกเลิกค่าธรรมเนียมกดATMข้ามแบงก์     ธนาคารพาณิชย์ ทั้ง 15 แห่ง พร้อมใจ ยกเลิกเก็บค่าธรรมเนียมถอนเงินสดผ่านตู้เอทีเอ็มข้ามธนาคารทั่วประเทศ เริ่มตั้งแต่ 4-30...
  2. โจรใต้ก่อเหตุอีกซุกระเบิดน้ำหนัก 20 ก.ก. ที่อ.รามัน (ไอเอ็นเอ็น 06/09/2011) พ.ต.ท.สมปราชญ์ กรรณกานนท์ สารวัตรหัวหน้าสถานีตำรวจภูธรโกตาบารู อ.รามัน จ.ยะลา ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด เข้าตรวจสอบวัตถุต้องสงสัย บนถนนภายในหมู่บ้าน...
  3. ปัญหารื้อบิ๊กแบ็กแยกคปอ.จบ ศปภ.ยอมให้รื้อเพิ่ม 10 เมตร   ปัญหารื้อคันบิ๊กแบ็กที่แยก คปอ. ได้ข้อยุติ หลังส่งพล.ต.อ.พงศพัศ พงษ์เจริญ ผู้ช่วย ผบ.ตร.เข้าเจรจา ยอมให้รื้อเพิ่ม 10...
  4. น้ำทะลัก ท่วมเทศบาลอ่างทอง (ไอเอ็นเอ็น  05/09/2011)   หลังเกิดฝนตกหนักหลายชั่วโมง จนทำให้น้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาสูงกว่าตลิ่ง ไหลทะลักเข้าท่วมถนนและตลาด เขตเทศบาลเมืองอ่างทอง  ทำให้ต้องระดมเจ้าหน้าที่  ออกติดตั้งเครื่องสูงน้ำ กว่า 7...
  5. ปธ.สภาอุตฯจ.ลำปางคัดค้านขึ้นค่าแรงขั้นต่ำ 300 (ไอเอ็นเอ็น  29/08/2011)  นายอธิภูมิ  กำธรวรรินทร์  ปธ.สภาอุตสาหกรรมจ.ลำปาง  กล่าวว่า  ตามที่รัฐบาลชุดใหม่ ได้เดินหน้านโยบายค่าแรงขั้นต่ำ 300 บาทต่อวันนั้น...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top