ผู้ปกครองโวยเชิญ “อดีตดาราหนังโป๊” อ่านหนังสือให้เด็ก

Credit : Matichon

สำนักข่าวต่างประเทศ  รายงานเมื่อวันที่ 13 พ.ย. ผู้ปกครองของเด็กนักเรียนสหรัฐได้ยื่นเรื่องร้องเรียนสมาคมครู-ผู้ปกครอง

 

ดาราหนังโป๊ 2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

หลังจากที่โรงเรียนประถมฯลอส แองเจลิส เค้าท์ตี้ ได้นำดาราหนังโป๊มาอ่านหนังสือให้เด็ก ๆ ฟัง

ก่อนหน้านี้ โรงเรียนดังกล่าวได้เชิญ น.ส.ซาร่า เกรย์ อดีตดาราหนังโป๊ชื่อดัง มาอ่านหนังสือให้เด็กนักเรียนฟังในช่วงต้นเดือน ทำให้เหล่าผู้ปกครองโรงเรียนแห่งนี้ได้ตั้งคำถามว่า เป็นเรื่องเหมาะสมหรือไม่ที่โรงเรียนกระทำเช่นนั้น พร้อมทั้งตั้งคำถามว่า เพราะเหตุใด โรงเรียนจึงไม่เชิญบุคคลอื่นที่เหมาะสมกว่า มาอ่านหนังสือให้แก่ลูก ๆ พวกเขาแทน

 

ดาราหนังโป๊ 3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านเพิ่มที่  มติชน  

Post by Suphannee  13/11/2011

 

Related posts:

  1. “การเคหะแห่งชาติ” ผ่อนผันค่าเช่าซื้อให้ผู้ประสบอุทกภัย 3 เดือน นายวิฑูรย์  เจียสกุล  ผู้ว่าการการเคหะแห่งชาติ  กล่าวว่า โครงการของการเคหะแห่งชาติ ประสบภัยน้ำท่วมในพื้นที่หลายจังหวัด จึงผ่อนผันค่าเช่าซื้อให้กับผู้อยู่อาศัยที่เป็นคู่สัญญาเช่าซื้อกับการเคหะแห่งชาติ และปลอดค่าเช่าให้กับผู้เช่า เฉพาะผู้ประสบภัยน้ำท่วม เป็นเวลา...
  2. เจ้าหน้าที่ พม. นำเรือ3ลำขนย้ายของที่ศปภ.แล้ว ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  วันที่ 31ต.ค. ที่ท่าอากาศยานดอนเมือง เจ้าหน้าที่จากกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ได้นำเรือขนาดเล็กจำนวน 3 ลำ เข้ามาขนย้ายเสื้อผ้าที่จมน้ำตามที่มีกระแสข่าวก่อนหน้านี้ เช่นเดียวกับสิ่งของบริจาคขนาดใหญ่...
  3. สถานการณ์น้ำในลุ่มน้ำเจ้าพระยา-แม่น้ำท่าจีน ณ วันที่ 20 ต.ค. 54 ศูนย์เตือนภัยพิบัติแห่งชาติ (ศภช.) รายงานสถานการณ์น้ำในลุ่มน้ำเจ้าพระยา – ท่าจีน วันที่  20 ต.ค. 54 เวลา...
  4. “ดร.เสรี” คาดอีก 2 วัน น้ำจะถึงคลองภาษีเจริญ รศ.เสรี ศุภราทิตย์  ผอ.ศูนย์พลังงานเพื่อสิ่งแวดล้อม อุทยานสิ่งแวดล้อมนานาชาติสิรินธร ระบุถึงสภานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่กทม.ผ่านทีวีไทย  ว่า ขณะนี้มวลน้ำยังมาไม่ถึงคลองภาษีเจริญ แต่ยังอยู่ที่เพชรเกษม โดยคาดว่าอีก 2...
  5. นิคมฯบางชันน้ำยังแห้ง จับตาคลองแสนแสบ   ผู้สื่อข่าวรายงานสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ กทม.  ว่า หลังจากที่มีประชาชนเข้าไปทำลายประตูระบายน้ำคลองสามวา จนทำให้เสียหาย ส่งผลให้น้ำไหลบ่าเข้าพื้นที่เขตมีนบุรีมากขึ้นนั้น ส่งผลกระทบต่อเส้นทางการจราจรหลายเส้นทาง  ส่วนที่ นิคมอุตสาหกรรมบางชัน ล่าสุด...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top