“พานทองแท้” ปล่อยภาพงานหมั้นน้องสาว “พินทองทา”

Credit : โพสต์ทูเดย์

นายพานทองแท้  ชินวัตร  โพสต์ภาพงานหมั้นของน้องสาว เอม- น.ส.พินทองทา  ชินวัตร  กับ นายณัฐพงศ์  คุณากรวงศ์  นักธุรกิจหนุ่ม  ซึ่งฤกษ์หมั้นมีขึ้นเมื่อเวลา 11.00 วันที่  11 พ.ย.  2011  ที่โรงแรมสวิส โฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ  ถ.วิทยุ โดยภายในงานมีเพียงญาติผู้ใหญ่ และคนในครอบครัวของทั้งสองฝ่ายเท่านั้น

ส่วนพิธีฉลองมงคลสมรถจะมีขึ้นในวันที่  12 ธ.ค. 54  ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี

Credit : โพสต์ทูเดย์

Credit : โพสต์ทูเดย์

 

 

 

 

 

 

อ่านเพิ่มที่  โพสต์ทูเดย์

 

Post by Suphannee  11/11/2011

Related posts:

  1. ปูปัดเรื่องทักษิณเป็นหน้าที่ก.ต่างประเทศ (โพสต์ทูเดย์  16/08/2011)   น.ส.ยิ่งลักษณ์  ชินวัตร  นายกรัฐมนตรี  กล่าวถึงกรณีที่ ครม.ญี่ปุ่น ออกมาระบุว่าทางการไทยร้องขอให้ญี่ปุ่นอนุญาตให้ พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร...
  2. การไฟฟ้านครหลวงประกาศงดจ่ายไฟฟ้าวันที่ 15-16 ต.ค.นี้ การไฟฟ้านครหลวง ประกาศงดจ่ายกระแสไฟฟ้าชั่วคราวในบางพื้นที่  ในวันที่15-16 ต.ค.นี้ เพื่อพัฒนาและบำรุงรักษาระบบการจ่ายกระแสไฟฟ้าให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น  ซึ่งจะเริ่มดำเนินการตั้งแต่เวลา 08.00 – 15.30 น....
  3. บริการเรือแสนแสบ ประกาศงดเดินเรือ นายเชาวลิต เมธยะประภาส นายกสมาคมเรือไทยและเจ้าของบริษัทครอบครัวขนส่ง ซึ่งให้บริการเรือในคลองแสนแสบ ประกาศงดเดินเรือ เมื่อเวลา 08.00 น.ที่ผ่านมา  หลัง กทม.ทำการพร่องน้ำออกจากคลองแสนแสบ ...
  4. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...
  5. รมว.ยุติธรรมเสนอนายกฯขยายวันหยุดเพิ่ม พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก รมว.ยุติธรรม ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์ปฎิบัติการช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย (ศปภ.) กล่าวว่าได้เสนอ ให้นายกรัฐมนตรีขยายเวลาวันหยุดราชการ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับนายกฯว่าจะตัดสินใจอย่างไร ทั้งนี้ โรงผลิตน้ำประปามหาสวัสดิ์สามารถผลิตน้ำประปาได้ตามปกติและเริ่มจ่ายน้ำให้ประชาชนในพื้นที่ภาคตะวันตกได้ตามปกติแล้ว...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top