ข่าวลือแอปเปิ้ลสัปดาห์นี้: หรือนี่จะเป็นหน้าตาแอปเปิ้ลทีวี

Credit: Flickr

(Huffington Post 07/11/11) หลังจากที่มีข่าวออกมาเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเกี่ยวกับแอปเปิ้ลทีวี ที่จะนำเอาระบบ Siri มาใช้ในการควบคุม เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน และคาดการณ์ว่าผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของแอปเปิ้ลนี้จะมีขึ้นในช่วงต้นปี 2013 หลังจากนั้นก็มีภาพแอปเปิ้ลทีวี หรือที่เรียกว่า “iTV” ปรากฏออกมาบน Flickr โดยสาวกแอปเปิ้ลและผู้ใช้งาน Flickr

อ่านเพิ่มที่ ฮัฟฟิงตันโพสต์

Posted by Natchanaht 07/11/11

Related posts:

  1. ไอโฟน 5 ส่อเค้ามารางๆ กับความจำนวนต้องการที่คาดไม่ถึง (Huffington Post 15/09/11) ความตื่นเต้นในการรอคอยการเปิดตัววางจำหน่ายไอโฟน 5 ในเดือนตุลาคมนี้เพิ่มสูงมากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งอาจจะสูงกว่าที่เคยเปิดตัวไปแล้วในครั้งก่อนหน้านี้ ผลสำรวจผู้บริโภคจำนวน 2,200 คนในเดือนสิงหาคมพบว่า...
  2. แอปเปิ้ลทีวี ส่อเค้าเตรียมสร้าง กูเกิลไม่น้อยหน้าอัพเกรดทีวี (The Washington Post 29/10/11) ในบทสัมภาษณ์ระหว่างวอลเทอร์ ไอแซคสัน และอัจฉริยะผู้ร่วมก่อตั้งแอปเปิ้ล สตีฟ จ็อบส์ ได้เปิดเผยว่า จ็อบส์มีแผนการที่จะสร้างแอปเปิ้ลทีวีให้มีฟังก์ชั่นที่ง่ายต่อการใช้งาน...
  3. เฟซบุคจะเปลี่ยนโฉมอย่างไร ในการประชุมวันพรุ่งนี้ วันศุกร์นี้ (23/09/11) จะมีการประชุมเฟซบุคครั้งใหญ่ที่มีความสำคัญต่อการเปลี่ยนแปลงโฉมใหม่ของการติดต่อสื่อสารผ่านสังคมออนไลน์บนอินเตอร์เนท ซึ่งเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เฟซบุคเพิ่งจะมีการปรับเปลี่ยนเพิ่มปุ่ม subscribe เพื่อเพิ่มการควบคุม Newsfeed สำหรับผู้ที่ไม่ได้เป็นเพื่อน รวมไปถึงระบบ...
  4. ไอโฟน VS แอนดรอยด์ อันไหนน่าใช้กว่ากัน (Huffington Post 03/11/11) คุณเป็นคนหนึ่งหรือเปล่า ที่ไม่สามารถละสายตาออกจากไอโฟนได้ คุณไม่ได้เป็นเพียงคนเดียวเท่านั้น ผลการศึกษาของบริษัทเทคโนโลยี eye-tracking ที่ตรวจจับการเคลื่อนไหวของตามนุษย์ พบว่า...
  5. มนุษย์แม่เหล็ก แปลกแต่จริง (Huffington Post 16/09/11) พบเด็กชายสองคนชาวเซอร์เบีย กับความสามารถพิเศษที่แปลกในการดึงดูดวัตถุสิ่งของที่มีลักษณะเป็นโลหะ ครอบครัวของเด็กชายทั้งสองรู้สึกประหลาดใจมากเมื่อพบว่าช้อนและซ้อมจำนวนมากติดอยู่ที่ตัวของเด็ก ปรากฏการณ์ลักษณะนี้เป็นสิ่งที่พบได้ยากและยังไม่สามารถอธิบายได้ในทางการแพทย์ อย่างไรก็ตาม กรณีศึกษาดังกล่าวเกิดขึ้นมากในเขตเซอร์เบีย โครเอเชีย...

Share this story

1 Comment

  • sittipong

    November 8, 2011 at 7:32 am

    ข่าวหลุดอีกละ ไม่น่านาา


Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top