ผอ.เขตจตุจักร ประกาศพื้นที่ภัยพิบัติฉุกเฉิน


นายอิศราเมศร์ คชานุกูลย์ ผอ.เขตจตุจักร ได้ประกาศให้เขตจตุจักรเป็นพื้นที่ภัยพิบัติฉุกเฉิน โดยเขตจตุจักร ประกอบด้วย 5 แขวง ดังนี้ ลาดยาว , เสนา , จตุจักร , จันทรเกษม และจอมพล

โดยขณะนี้น้ำได้ท่วมแล้วทั้งหมด 4 แขวง เหลือเพียงแขวงจอมพล แขวงเดียวเท่านั้นที่ยังไม่ท่วม ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ทำการเฝ้าระวังทุกชั่วโมง และอยากให้ประชาชนมีการเตรียมตัวให้พร้อม โดยอาจจะไม่สะดวกในการสัญจร

 

ข้อมูลจาก : โพสต์ทูเดย์ 04/11/11

Post By Wareerat 04/11/11


Related posts:

  1. โปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง กสทช. มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งคณะกรรมการกิจการวิทยุกระจายเสียง วิทยุโทรทัศตน์ และกิจการโทรคมนาคมแห่งชาติ (กสทช.) ทั้งหมด 11 คนแล้ว ขณะนี้อยู่ระหว่างขั้นตอนการรอลงประกาศในราชกิจจานุเบกษา ทั้งนี้...
  2. ครม. ประกาศวันที่ 27-31 ต.ค. เป็นวันหยุดใน 21 จังหวัด ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี มีมติให้ วันที่ 27-31 ต.ค. เป็นวันหยุดราชการ ของพื้นที่ 21 จังหวัดน้ำท่วม หวังคนกรุงเทพฯ...
  3. เร่งอพยพคนออกจากนิคมฯโรจนะ ใน 3 ชม. นิคมอุตสาหกรรมโรจนะ ในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เตรียมอพยพคนงาน หลังจาก น้ำเข้าท่วมโรงงานแล้ว กว่า 20 แห่ง และคาดว่า น้ำอาจจะเข้าท่วมทั้งหมดภายใน...
  4. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...
  5. กปน. แนะชาวคอนโด สำรองน้ำใช้ การประปานครหลวง แนะคนที่อาศัยอยู่ในคอนโด และอาคารสูงสำรองน้ำไว้ใช้ เพื่อความไม่ประมาท นายเจริญ ภัสระ ผู้ว่าการประปานครหลวง (กปน.) เปิดเผยว่า การประปาได้เตรียมมาตรการป้องกันปัญหาน้ำประปา...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top