กลุ่ม Thai Fight Flood โพสต์คลิปเตือนผู้ที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงภัย

อย่าลืมห่วง คนที่ห่วงคุณ

กลุ่ม Thai Fight Flood ได้โพสต์ Youtube “อย่าลืมห่วง คนที่เป็นห่วงคุณ” ลงใน Facebook เพื่อเตือนให้ประชาชนที่อยู่ในพื้นที่เสี่ยงภัยน้ำท่วม ให้อพยพทันทีเมื่อรู้ว่าเสี่ยงภัย

 

 

Post By Wareerat 03/11/11

 

 

 

 

 

 

Related posts:

  1. Thai Netizen แนะนำวิธีป้องกันทวิตเตอร์ถูกเจาะ (มติชน, เครือข่ายพลเมืองเน็ต 02/10/11) จากกรณีที่ twitter ของ นายกรัฐมนตรี นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร ถูก...
  2. กลุ่ม Anonymous สร้าง Social Network เพื่อใช้บริการเอง หลังจากที่ Google Plus (Google +) ขอระงับการให้บริการต่อกลุ่ม Anonymous ดังภาพที่กลุ่ม Anonymous นำมาเปิดเผยไว้บนเว็บของตนเอง...
  3. Thai Food Secrets รายการคุยกันวันเสาร์ กับ สุรนันทน์ เวชชาชีวะ ช่วง Saturday  Talk  สัมภาษณ์ คุณ อ้อย  ...
  4. ฝึกสุนัขเชื่อฟังคำสั่ง ปรับพฤตินิสัยของสุนัข กับสมาคมไทยอาสาสมัครสุนัขกู้ภัย สมาคมไทยอาสาสมัครสุนัขกู้ภัย (Thai Volunteer SAR Dog) มีการฝึกสุนัขเชื่อฟังคำสั่ง และการปรับพฤตินิสัยของสุนัขในสัปดาห์ที่จะถึงนี้ วันเสาร์และอาทิตย์ที่ 3-4 กันยายน...
  5. ระวัง! โรคที่มากับน้ำท่วม (CNN 30/10/11) ภาวะน้ำท่วมที่เกิดขึ้นในประเทศไทยครั้งนี้ถือเป็นครั้งที่รุนแรงที่สุดในรอบทศวรรษ แม้ว่าในเขตเศรษฐกิจที่อยู่ในใจกลางเมืองหลวงกรุงเทพฯ จะยังไม่ถูกน้ำท่วม แต่ในหลายพื้นที่ของประเทศไทยมีระดับน้ำสูงถึงหน้าอกและเอว เหตุการณ์ดังกล่าวส่งผลให้ประชาชนกว่า 370 ราย เสียชีวิต...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top