สนามบินสุวรรณภูมิเตรียมพร้อมรับมือน้ำท่วม

Credit: The Nation

(The Nation 01/11/11) สนามบินสุวรรณภูมิมีการป้องกันสถานการณ์น้ำท่วมอย่างเต็มกำลัง ผู้อำนวยการใหญ่ บริษัทท่าอากาศยานไทย สมชัย สวัสดิผล เปิดเผยว่า ที่สนามบินมีทีมเจ้าหน้าที่เฝ้าตรวจระวังระดับน้ำจากประตูกั้นน้ำ 6 แห่งด้วยกัน รวมถึง ลาดกระบัง แสนแสบ และสำโรง

กระบวนการเฝ้าระวังสถานการณ์น้ำท่วมที่สนามบินจัดให้มีการแจ้งเตือนระดับน้ำทุกๆ 3 ชั่วโมง เพื่อให้การบินในประเทศเป็นไปอย่างราบรื่น

อ่านเพิ่มที่ เดอะเนชั่น

Posted by Natchanaht 01/11/11

Related posts:

  1. ความหวังผันน้ำสู่ฝั่งตะวันออกของกทม.แก้น้ำท่วม ยาก! (The Nation 26/10/11) สำนักอุทกวิทยาและบริหารน้ำ กรมชลประทาน เปิดเผยว่า เป็นเรื่องยากที่จะแก้วิกฤติน้ำท่วมโดยการเร่งระบายน้ำที่มีปริมาณสูงอยู่ในขณะนี้ไปสู่ฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ แม้ว่ากรุงเทพฯ จะมีความสามารถในการระบายน้ำได้ถึง 10...
  2. บางกอกสกายวอล์คโครงการสิ้นเปลืองเงิน   (The Nation 26/07/11) กลุ่มผู้ต่อต้านการก่อสร้างโครงการสกายวอล์ค ซึ่งเป็นเส้นทางเดินใต้รถไฟลอยฟ้ากล่าวว่าโครงการดังกล่าวเป็นการสิ้นเปลืองเงิน โดย นายกสมาคมต่อต้านโลกร้อน นายศรีสุวรรณ จรรยา...
  3. มาตรการ ”ฉุกเฉิน” ของรัฐบาลกรณีน้ำท่วม ต้องบังคับใช้ได้จริง (The Nation 08/10/11) คำว่า “ฉุกเฉิน” หมายถึงสถานการณ์ที่เสี่ยงต่อการเกิดอันตรายต่อสุขภาพ ชีวิต ทรัพย์สินและสิ่งแวดล้อม สถานการณ์เช่นนี้ต้องการซึ่งควากล้าหาญ การคิดนอกกรอบและจะต้องเป็นการกรำอย่างไม่มีอคติในทางการเมืองและผลประโยชน์ส่วนตัว...
  4. ประเทศไทยละเมิดกฎไซเตส กรณีกักขังปลาโลมา       (The Nation 29/09/11) ปลาโลมาเป็นสัตว์ทะเลที่อยู่ในการกักขังของแหล่งแสดงสัตว์น้ำต่างๆ ในประเทศไทยมาตั้งแต่ ปี 1986...
  5. นายกฯ เปิดงาน พัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน เน้นทุกฝ่ายต้องให้ความสำคัญสิ่งแวดล้อม   (The Nation 2011/09/20) นายกรัฐมนตรี ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เป็นผู้เปิดงานการประชุมระดับชาติในหัวข้อ “Thailand Sustainable...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top