ครม.ไม่ขยายวันหยุดราชการเพิ่ม

ภาพจาก ช่อง 7

ขอบคุณภาพจาก ช่อง 7


มติคณะรัฐมนตรีไม่ขยายวันหยุดราชการเพิ่ม ให้หน่วยงานพิจารณาตามความเหมาะสม ทั้งไม่ถือเป็นวันลา

นายชลิตรัตน์  จันทรุเบกษา รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยถึงผลการประชุมคณะรัฐมนตรี วันนี้ ( 1 พ.ย.54 ) ว่า ครม. มีมติไม่เห็นขอบตามข้อเสนอของ พล.อ.ยุทธศักดิ์ ศศิประภา รมว.กลาโหม ที่เสนอให้ขยายวันหยุดราชการเออกไปอีก แต่ให้ส่วนราชการที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาน้ำท่วมที่ไม่สามารถมาปฏิบัติงานได้ให้เป็นดุลพินิจของหัวหน้าส่วนราชการ โดยไม่ให้ถือว่าไม่เป็นวันลา

อ่านเพิ่มที่ : โพสต์ทูเดย์ 01/11/11    

Post By Wareerat 01/11/11

 

Related posts:

  1. โผทหารลงตัว เสนอ พล.อ.วิทวัส เป็นปลัดกลาโหม ปัญหาการจัดทำบัญชีรายชื่อแต่งตั้งโยกย้ายนายทหารประจำปี 2554 ได้ข้อยุติในเบื้องต้นแล้ว เมื่อสำนักงานปลัดกระทรวงกลาโหมยอมเสนอชื่อ พล.อ.วิทวัส รชตนันทน์ รองปลัดกระทรวงกลาโหม ขึ้นเป็นปลัดกระทรวงกลาโหมคนใหม่ตามความต้องการของ พล.อ.ยุทธศักดิ์ ศศิประภา...
  2. รมว.กลาโหม สั่งเหล่าทัพช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม (ไอเอ็นเอ็น  30/08/2011)  พ.อ.ธนาธิป  สว่างแสง  โฆษกกระทรวงกลาโหม  กล่าวว่า พล.อ.ยุทธศักดิ์  ศศิประภา  รมว.กลาโหม  มีความห่วงใยต่อสถานการณ์น้ำท่วมเป็นอย่างมาก ...
  3. รมว.กลาโหมสั่งทหารลงพื้นที่ช่วย พร้อมเปิดศูนย์พักพิงค่ายอดิศร (INN News  10/10/2011)  พล.อ.ยุทธศักดิ์  ศศิประภา  รมว.กลาโหม  ได้สั่งการให้ทหารจากกองทัพภาค  กระจายกำลังลงพื้นที่ เพื่อช่วยเหลือประชาชนที่ยังติดอยู่  พร้อมเปิดศูนย์พักพิงเพิ่มที่ค่ายอดิศร...
  4. “บิ๊กตู่” ปัดสไกป์ คุยทักษิณ ส่วน “บิ๊กอ๊อด” พร้อมรับตำแหน่ง            จากกระแสข่าว ที่ออกมาว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้ติดต่อสื่อสารผ่านระบบสไกป์ (skype) มายัง พล.อ.ประยุทธ์...
  5. ผบ.ทบ. ระบุ เป็นเรื่องของ รมว.กลาโหม กรณีส่งกฤษฎีกาตีความอำนาจ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผู้บัญชาการทหารบก กล่าวถึงความขัดแย้งระหว่าง ผบ.เหล่าทัพกับ พล.อ.ยุทธศักดิ์ ศศิประภา รมว.กลาโหม ในการแต่งตั้งปลัดกระทรวงกลาโหม จนล่าสุด...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top