นายกฯ ไม่พิจารณาวันหยุดเพิ่ม

นายกฯ ประชุมผู้เชี่ยวชาญน้ำ

นายกฯยิ่งลักษณ์ เผย ยังไม่พิจารณาวันหยุดเพิ่ม คาดหลังระดับน้ำทะเลลด สถานการณ์จะดีขึ้น ส่วน กทม.ชั้น หากพนังกั้นไม่พัง น้ำไม่ทะลัก ก็จะไม่มีปัญหา

น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี กล่าวถึงการพิจารณาวันหยุดกรณีพิเศษเพิ่มจาก วันที่ 27-31 ต.ค. ว่า จะยังไม่พิจารณาวันหยุดเพิ่มแต่จะขอความร่วมมือเช่นเดิม ส่วนสถานการณ์น้ำท่วมต้องรอพิจารณาพรุ่งนี้ (31 ต.ค.) อีกวันหนึ่ง อย่างไรก็ตามหลังจากที่ระดับน้ำทะเลลดระดับน้ำก็คงจะดีขึ้น แต่คงจะไม่เห็นการลดลงอย่างทันควัน และต้องดูแลในแนวรอยต่อตามแนวคลองที่อาจมีน้ำเจิ่งนองตามคันคลอง แต่ไม่ใช่น้ำท่วม ทั้ง ลาดพร้าว วังทองหลาง แต่ไม่ถึงขั้นอันตราย ส่วนพื้นที่ กทม. ชั้นใน ถ้าแนวพนังกั้นน้ำไม่แตก ไม่เจอน้ำทะลักเข้ามา ดังนั้นต้องปกป้องพนังกั้นน้ำ ที่หากน้ำเข้ามาก็จะแค่ล้น

อ่านเพิ่มที่ : โพสต์ทูเดย์ 30/10/11

Post By Wareerat 30/10/11

 

Related posts:

  1. นายกฯ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ขอทุกส่วนทำหน้าที่เพื่อประเทศชาติ เมื่อวานนี้ (วันที่ 22 ส.ค.) น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก “Yingluck Shinawatra”...
  2. นายกฯ ออกทีวีวอนคนไทยอย่าแตกตื่น นายกฯ ออกทีวีพลู สรุปแนวทางป้องกันและช่วยเหลือน้ำท่วม วอนประชาชนอย่าเชื่อข่าวลือ ให้รอฟังคำชี้แจงผ่าน ศ.ป.ภ. แนะคนกรุงที่อยู่แนวคันกั้นน้ำ-ริมเจ้าพระยาเตรียมขนย้ายของมีค่า เมื่อเวลา 20.30 น....
  3. ปชป. ยื่นถอด นายกฯ – รมต. (โพสต์ทูเดย์ 19/08/11) ปชป. ยื่น กกต. ถอดนายกฯ-รมต. ปม สุรพงษ์ ช่วยทักษิณ เข้าญี่ปุ่น...
  4. นายกฯ ยิ่งลักษณ์ เยี่ยมผู้ประสบภัยน้ำท่วม   (Bangkok Post 07/09/11) ในช่วงเช้าของวันนี้ (07/09/11) นายกรัฐมนตรี ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เดินทางโดยรถยนตร์เพื่อลงเยี่ยมประชาชนที่ประสบภัยจากภาวะน้ำท่วมในจังหวัดอยุธยา...
  5. Buttery by Patty รายการคุยกันวันเสาร์ กับ สุรนันทน์ เวชชาชีวะ ช่วง Style Unlimited ร่วมกับ คุณก็อต ณัฐกฤตา...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top