กฤษณ์ช้อปปิ้งกับอั้มที่อังกฤษ ต่างเลื่อนไฟลต์กลับไทย ห่วงน้ำท่วม

พิธีกร กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ให้สัมภาษณ์ในงานกรีนเวฟ เมื่อ 22 ต.ค. ที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ถึงข่าวไปอังกฤษกับ ‘อั้ม’ พัชราภา ไชยเชื้อ

  • นางเอกสาวเซ็กซี่วิกหมอชิต

“ไม่ได้ไปด้วยกันนะครับ จริงๆ แล้วไม่มีอะไรเลย ผมต้องเล่าก่อน เรื่องของเรื่องคือคุณอั้มเขาไปกับคุณเมย์ เฟื่องอารมณ์ ซึ่งไปถ่ายละคร แหม่มแก้มแดง และคิวละครเขาก็วางไว้ตั้งนานแล้ว คุณอั้มก็ไปเป็นเพื่อนคุณเมย์ครับ ทริปนี้ก็จะมีคุณอั้ม คุณเมย์ และพี่หนุ่ม-กรรชัย เขาก็จะไปด้วยกัน แต่ว่าผมเนี่ยไปอีกที่หนึ่งก่อน และผมค่อยตามไปเจอกับคุณอั้มและเพื่อนคุณอั้มประมาณ 2-3 วันก่อนกลับ

พอผมไปถึงที่โน่น ผมเพิ่งจะบอกคุณอั้มกับเพื่อนว่าผมมา ไม่ได้เซอร์ไพรส์ครับ คือปกติครับ คือไปก็แวะไปเจอแค่นั้นเองก่อนกลับมาจากลอนดอน คือตอนเขาไปผมอยู่ต่างจังหวัดสองสามวัน”

เมื่อถามถึงเรื่องมีคนเห็น ‘กฤษณ์’ กับ ‘อั้ม’ไปเดินช็อปปิ้งด้วยกันที่โน่น พิธีกรหนุ่มกล่าวว่า “ครับใช่ครับ ไปเดินก็ไปเดินด้วยกันครับ ก็มีหลายคนครับ มีคุณอั้ม เพื่อนคุณอั้ม คุณบอย (แฟนเก่าผิง –พิมพาภรณ์) ก็อยู่ ผมว่าก็ไม่น่าซีเรียสอะไรนะ เพราะว่าไม่ได้มีอะไร คือคุณอั้มเขาก็ไปตามปกติอยู่แล้ว แต่รู้สึกว่าตอนนี้ทุกคนก็แคนเซิลกลับมาหมดเลย ทุกคนห่วงเรื่องน้ำท่วม ก็เลยกลับมาช่วยเหลือเรื่องน้ำท่วมกัน  พี่หนุ่มเลยแคนเซิลกลับมามาช่วยน้ำท่วมก่อน รู้สึกว่าหนักครับ”

นักข่าวถามต่อว่า ‘กฤษณ์’ กับ ‘อั้ม’ กลับมาพร้อมกันหรือเปล่า พิธีกรหนุ่มกล่าวว่า “กลับมาพร้อมกันครับแต่ว่าคุณอั้มเขากลับกับเพื่อน ผมเลื่อนไฟลต์เพื่อกลับมาอยู่แล้วเพราะรู้ว่าน้ำท่วมหนัก ไฟลต์กลับมาพร้อมกัน (19 ต.ค.) ”

ถามว่า ความสัมพันธ์กับ ‘อั้ม’ ณ ตอนนี้คือถือว่าเป็นเพื่อนกันใช่ไหม กฤษณ์กล่าวว่า “ใช่ครับเป็นเพื่อนกัน ยังไม่มีอะไรครับ”

เมื่อถามว่า กังวลเรื่องภาพที่จะออกมาหรือเปล่า  กฤษณ์กล่าวว่า “ไม่นะครับ เฉยๆ ครับ คงไม่ได้กังวลอะไรครับ ส่วนคุณอั้มเขาโตแล้วครับ เขาน่าจะดูแลตัวเองได้ครับ ไม่ได้เป็นห่วงอะไร อย่างคุณอั้มเขาก็ไปกับคุณบอย ไปบ่อยกว่าผมอีกก็ไม่เห็นมีอะไรเลยครับ ทุกคนก็เป็นเพื่อนกันครับ”

นักข่าวถามส่งท้ายว่า แล้วจะมีลุ้นให้แฟนๆ ที่ติดตามได้เชียร์กันบ้างหรือเปล่า กฤษณ์กล่าวว่า “โอ้ย ยังครับ เชียร์ๆ กองเชียร์ ไม่มีๆ ยังไม่ได้มีลุ้นอะไรครับ”

อ่านเพิ่มที่  ข่าวสด

Posted by Natapong 26/10/11

Related posts:

  1. ซุปเปอร์สตาร์ “อั้ม-พัชราภา” รับมีคนพิเศษแล้ว (ไอเอ็นเอ็น  11/09/2011)  หลังจากที่ตกเป็นข่าวกับหนุ่มๆอยู่หลายต่อหลายคน  ซุปตาร์สาวสวย อย่าง “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ”   ได้ออกมาชี้แจงเรื่องข่าวหนุ่ม ว่า ไม่ได้มีอะไร...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top