หุ้นอเมซอนดิ่งฮวบ 11% ท่ามกลางภาระการผลิต Kindle คู่แข่ง iPad

Credit: Getty Images

(Daily Mail 26/10/11) หุ้นอเมซอนดิ่งฮวบเกินกว่าที่คาดการณ์ ท่ามกลางค่าใช้จ่ายที่หนักอึ้งในการผลิตแท็บเล็ตคอมพิวเตอร์ตัวแรก “Kindle Fire Tablet

ร้านค้าปลีกของอเมซอนกล่าวว่า รายได้สุทธิของบริษัทตกลงมาถึง 73 เปอร์เซ็นต์ ทั้งๆ ที่มีปริมาณยอดจำหน่ายสูง ทั้งนี้อันเนื่องมาจากโปรเจคระยะยาวของบริษัทในการผลิตแท็บเล็ต Kindle Fire

อย่างไรก็ตาม ผู้บริหารอเมซอน เจฟฟ์ เบซอส กล่าวว่า ยอดจำหน่ายพรีออเดอร์แท็บเล็ตของอเมซอนในวันที่ 28 กันยายนที่ผ่านมาถือเป็นการสั่งซื้อที่มีจำนวนมากที่สุดเป็นประวัติการณ์ โดยในการขนส่งตัวเครื่องในวันที่ 15 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้จะเป็นคำตอบของอเมซอนให้แก่ไอแพดของแอปเปิ้ล

อ่านเพิ่มที่ เดลี่เมล

Posted by Natchanaht 26/10/11

 

Related posts:

  1. Kindle Fire ของ Amazon จะออกมาโจมตีไอแพดได้หรือไม่?     (Huffington Post 29/09/11) ล่าสุดได้มีการประกาศออกจำหน่าย  Amazon Tablet Kindle Fire โดย...
  2. Amazon เปิดตัว Kindle Touch คาดตีตลาด Ipad เจฟฟ์ เบโซ ซีอีโอ Amazon.comขึ้นเวทีโชว์Amazon fireแทบเล็ตรุ่นล่าสุดของวงการที่เก็งกันว่าออกมาชนกับiPadโดยเฉพาะ ราคา ที่คาดว่าจะขายในราคาประมาณ 6,000 บาท ขอบคุณภาพ...
  3. การประชุมรมต.คลังแก้วิกฤติเศรษฐกิจยุโรปวันนี้ถูกยกเลิกแล้ว การประชุมรัฐมนตรีกระทรวงการคลังยุโรปที่จะจัดขึ้นในวันนี้ (26/10/11) ที่เมืองบรัสเซลถูกยกเลิก ภายหลังจากการหารือระหว่างประเทศอังกฤษ ฝรั่งเศส และเยอรมนีเกิดความวุ่นวายและไม่มีความคืบหน้าในเรื่องจำนวนเงินช่วยเหลือแก้วิกฤติเศรษฐกิจ ตามกำหนดการประชุมที่จะมีขึ้นในวันนี้ นายกรัฐมนตรีอังกฤษ เดวิด คาเมรอน...
  4. Facebook app บน iPad มาแล้วจ้า!!! คำถามก่อนหน้านี้ทีมักจะได้ยินกันอยู่เสมอนั่นก็คือ เมื่อไรผู้ใช้ iPad จะได้มีโอกาสใช้แอพ Facebook สักที ข่าวดีคือ Facebook ได้ตอบคำถามนั้นแล้วเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยทางบริษัทได้เปิดให้ผู้ใช้ทั่วโลกสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชันเวอร์ชันบน...
  5. ไม่ต้องรอแล้ว! iPad 3 จะไม่มาในปีนี้แน่… (thumbsup  18/08/11) หลายคนที่ยังลังเลว่าจะซื้อ iPad 2 ดีหรือไม่ ซื้อมาแล้วจะตกรุ่นเร็วไหม เพราะข่าวลือที่คาดกันว่า iPad 3...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top