ประกาศ ‘วิกกี้’ พร้อมแต่ง ได้แหวนหมั้นแล้ว

ขอบคุณภาพจาก series.in.th

วิกกี้ สุนิสา เจทท์ เผย ได้แหวนหมั้นแล้วอุบราคา สินสอดรอผู้ใหญ่คุย แจงฤกษ์แต่ง พ.ค. ยังไม่ระบุวัน เชื่อน้ำท่วมไม่กระทบ

ราศีเจ้าสาวจับจริงๆ สำหรับสาว “วิกกี้ สุนิสา เจทท์” ที่ได้ฤกษ์ลั่นระฆังวิวาห์ กับ หนุ่ม “ชาย ชาตโยดม” ภายในเดือน พ.ค. นี้ ล่าสุด เจอตัวสาววิกกี้มาร่วมเดินแบบในงาน เปิดตัวนิตยสารน้องใหม่ “Garage Life” เลยต้องขออัพเดทซะหน่อย เตรียมตัวไปถึงไหนแล้ว “ก็เพิ่งได้แหวนมา ไม่ใหญ่มาก กี้เลือกแบบเรียบๆ ใส่ได้ทุกวันไม่เขิน ส่วนจะกี่กะรัตนั้นไม่ขอบอกดีกว่า ราคาเท่าไหร่
ก็บอกไม่ได้ เดี๋ยวไม่ตื่นเต้น แต่ก็เคยใส่แล้ว แต่แหวนของพี่ชายยังไม่ได้ ก็เล็งไว้แล้วแต่ก็ให้เขาเลือกเองดีกว่า

สำหรับเรื่องสินสอด ก็ยังไม่ได้คุย เดี๋ยวรอคุณแม่กี้กลับมาจากอเมริกา ช่วงเดือนมกราคมก่อน แต่คงไม่เยอะ พอเป็นพิธีดีกว่า ส่วนเรื่องฤกษ์แต่งก็ยังคงเป็นเดือนพฤษภาคมอยู่ แต่ยังไม่ได้เจาะจงวัน ตอนนี้อยู่ในช่วงเลือกสถานที่และเวลา เรื่องธีมงานก็คุยๆ กันบ้าง แต่ยังไม่ได้กังวลเท่าไหร่ เพราะช่วงอยู่ช่วงเริ่มต้นที่แพลนงาน ตอนนี้ก็ช่วยกันเรื่องน้ำท่วมก่อนดีกว่า ถามว่าจะมีการเลื่อนเพราะสถานการณ์น้ำท่วมไหม ก็คิดๆ อยู่เหมือนกัน แต่หวังว่าถ้าถึงช่วงเวลานั้นทุกอย่างน่าจะดีขึ้น ส่วนเรื่องเรือนหอ ก็อาจจะเป็นบ้านของพี่ชาย ถ้าขยับขยายก็คงเป็นเรื่องของอนาคต เก็บตังค์ก่อน”.

ข้อมูลจากข่าวบันเทิง innnews  21/10/2011

Post by Tonklar

Related posts:

  1. ประกาศ 15 จุด กทม. เสี่ยงน้ำท่วม ศูนย์ปฏิบัติการช่วยเหลือผู้ประสบภัย (ศปภ.) ได้รับแจ้งถึงแรงมรสุมในระหว่างวันที่ 9-12 ตุลาคมนี้ว่า ภาคกลางตอนล่าง ภาคตะวันออก และภาคใต้ตอนบนมีฝนตกหนาแน่น และมีฝนตกหนักบางแห่ง และกรมชลประทานคาดว่า...
  2. กกต.ประกาศ รับรอง ส.ส.ชุดแรก 358 คน (mthai 13/07/11) ที่ประชุมคณะกรรมการการเลือกตั้ง หรือ กกต. ได้ประกาศรับรองผลการเลือกตั้ง ส.ส. ทั้งหมด 358 คน...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top