เอมควงคู่หมั้นบุก ศปภ. บริจาคของ-บรรจุถุงยังชีพ

ขอบคุณภาพจาก news.vaimunseed.com

เอม พิณทองทา ชินวัตร พา ณัฐพงษ์ คุณากรวงศ์ คู่หมั้น มาร่วมให้กำลังใจพร้อมบริจาคสิ่งของช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วมที่ ศปภ.ดอนเมือง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 10.50 น.(16 ต.ค.54)ที่ศูนย์ ศปภ.ดอนเมือง น.ส.พิณทองทา ชินวัตร บุตรสาว พ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย นายณัฐพงษ์ คุณากรวงศ์ คู่หมั้น ได้เดินทางมาร่วมเป็นจิตอาสาช่วยบรรจุสิ่งของเพื่อไปช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม พร้อมกันนี้ ได้นำไก่ทอด และไส้กรอกของสหฟาร์ม มาแจกจ่ายให้เจ้าหน้าที่และประชาชนที่เข้ามาร่วมบรรจุสิ่งของ พร้อมนำเสื้อชูชีพจำนวน 40 ตัว และไฟฉาย 400 กระบอก มามอบให้ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี และจะทยอยนำเสื้อชูชีพมามอบให้อีกด้วย

Post by Tonklar  17/10/2011

Related posts:

  1. “คุณตัน” ร้องไห้ คุยกับ “สรยุทธ” (เจาะข่าวเด่น -เรื่องเล่าเช้านี้ 11/10/2011) ทางทีมงานเจาะข่าวเด่น ช่อง 3  โดย คุณสรยุทธ ได้เข้าไปดูสถานการณ์น้ำท่วมที่โรงงานคุณตัน และได้พูดคุย...
  2. อาหารไทยติดสุดยอดอาหารโลก (ซีเอ็นเอ็นโก 14/09/2011)  -เว็ปไซต์ซีเอ็นเอ็นโก (CNN GO) เผยผลสำรวจ 50 อาหารอร่อยที่สุดในโลก ประจำเดือนกันยายน พบว่า...
  3. พรรคเพื่อไทย ส่งส.ส.กว่า 300 คนช่วย ศปภ.ดอนเมือง นายพร้อมพงศ์  นพฤทธิ์  โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงการติดตามสถานการณ์แก้ไขปัญหาอุทกภัยของรัฐบาล น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีว่า มีความเป็นผู้นำ และสามารถบูรณาการให้ทุกภาคส่วนเข้มกัน และในวันที่...
  4. เด็กจีนอัดอยู่ในรถตู้ 66 คน !! เด็กจีนยืดอัดในรถตู้ 66 คน ตำรวจจีนตั้งด่านตรวจสกัดรถประจำวัน แต่กลับต้องอึ้ง! เมื่อพบรถตู้ที่ถูกดัดแปลงเอาเบาะออก และอัดเด็กนักเรียนจีนถึง 66 คน รวมคนขับด้วยก็...
  5. “จิ้งจกยักษ์ นำโชค” สัตว์ธรรมดาที่ไม่ธรรมดาสำหรับคอหวย “จิ้งจกยักษ์” นำโชค สัตว์ธรรมดาที่ไม่ธรรมสำหรับนักเสี่ยงโชค “จิ้งจกยักษ์” ชาวบ้านคนหนึ่งใน อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น พบ “จิ้งจกยักษ์” ยาว...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top