“คุณตัน” ร้องไห้ คุยกับ “สรยุทธ”

ขอบคุณภาพจาก luckymania.com

(เจาะข่าวเด่น -เรื่องเล่าเช้านี้ 11/10/2011) ทางทีมงานเจาะข่าวเด่น ช่อง 3  โดย คุณสรยุทธ ได้เข้าไปดูสถานการณ์น้ำท่วมที่โรงงานคุณตัน และได้พูดคุย ถึงความรู้สึกของคุณตันและสถานการณ์น้ำท่วม ในขณะที่พูดคุยกันอยู่เราก็ได้เห็นถึงความเข้มแข็งและความเป็นผู้นำที่ไม่ทิ้งพนักงาน ความห่วงใยที่มีต่อพนักงานทุกคน  แต่ในที่สุดแล้วสถานการณ์ที่เกิดขึ้นมันทำให้ยากที่จะกลั้นน้ำตาคุณตันไว้จริง ๆ

น้ำใจที่งดงามกับการแบ่งปันต่อผู้คนเชื่อว่าสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะช่วยคุณตันจากหนักเป็นเบา

Post by Tonklar 12/10/2011

Related posts:

  1. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...
  2. คลิปพาดพิง “สรยุทธ” ช่อง 3 ในสภา และข่าว “สาทิตย์จวกสื่อ”     คลิปน่าสนใจค่ะ เอามาฝากจาก Youtube เจ้าเดิม พาดพิงถึง สรยุทธ สุทัศนะจินดา และ สาทิตย์...
  3. อาหารไทยติดสุดยอดอาหารโลก (ซีเอ็นเอ็นโก 14/09/2011)  -เว็ปไซต์ซีเอ็นเอ็นโก (CNN GO) เผยผลสำรวจ 50 อาหารอร่อยที่สุดในโลก ประจำเดือนกันยายน พบว่า...
  4. วอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2011 รอบแรก   บ่ายโมงตรงวันนี้… อย่าลืมส่งใจช่วยนักตบสาวทีมชาติไทย ในการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงชิงแชมป์เอเชีย 2011 รอบแรก นัดแรก ซึ่งจะพบกับทีมชาติเวียดนาม… โดยช่อง7 ยิงสดจากประเทศไตหวัน...
  5. “จิ้งจกยักษ์ นำโชค” สัตว์ธรรมดาที่ไม่ธรรมดาสำหรับคอหวย “จิ้งจกยักษ์” นำโชค สัตว์ธรรมดาที่ไม่ธรรมสำหรับนักเสี่ยงโชค “จิ้งจกยักษ์” ชาวบ้านคนหนึ่งใน อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น พบ “จิ้งจกยักษ์” ยาว...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top