น้ำท่วมนนทบุรี สูงกว่า 120 ซม.

นครสวรรค์พนังกั้นน้ำแม่น้ำปิง พังส่งผลน้ำท่วมสูงกว่า 1 เมตร ทำให้ต้องอพยพประชาชนออกจากพื้นที่ ด้าน จ.นนทบุรี ล่าสุดน้ำได้ทะลักเข้า 6 อำเภอสูงกว่า 120 เซนติเมตร
สถานการณ์น้ำท่วมขณะนี้กำลังอยู่ในขั้นวิกฤติ หลังจากเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา พนังกั้นน้ำแม่น้ำปิง จ.นครสวรรค์ พังลงส่งผลให้พื้นที่จังหวัดนครสวรรค์น้ำท่วมสูงกว่า 1 เมตร และเข้าท่วม รพ.สวรรค์ประชารักษ์ ทำให้ จ.นครสวรรค์ ต้องอพยพประชาชนออกนอกพื้นที่มารวมกันศูนย์อพยพของจังหวัด ทั้งนี้ เมื่อเวลา 12.42 น. มติชน ออนไลน์ ได้รายงานสถานการณ์น้ำท่วม โดยแจ้งว่า พื้นที่ 6 อำเภอ ในจังหวัดนนทบุรี ขณะนี้ถูกน้ำท่วมสูงกว่า 120 เซนติเมตร ชาวบ้านได้รับความเดือดร้อนอย่างมาก ได้แพ่ อ.ปากเกร็ด อ.บางบัวทอง อ.เมือง อ.บางกรวย อ.บางใหญ่ และอ.ไทรน้อย

อ่านเพิ่มเติมที่ : มติชน 10/10/11

Post By Wareerat 10/10/11


 

Related posts:

  1. พนังกั้นแม่น้ำเจ้าพระยา นครสวรรค์ พังอีกรอบที่ 3 (กรุงเทพธุรกิจ 19/09/11) เมื่อเวลา 10.00 น. วันนี้ เกิดแนวผนังกั้นแม่น้ำเพระยาพัง ทำให้น้ำจากแม่น้ำเจ้าพระยาทะลักเข้าท่วม เขตเทศบาลนครสวรรค์อีกเป็นระลอกที่ 3...
  2. พนังกั้นแม่น้ำปิง จ.นครสวรรค์ แตก พนังกั้นน้ำแม่น้ำปิง จ.นครสวรรค์ แตกทางเทศบาล จ.นครสวรรค์ เร่งอพยพประชาชนออกนอกพื้นที่ด่วน โดยขณะนี้น้ำท่วมสูงเกิน 1 เมตร แล้วและกระแสน้ำได้ไหลเข้าท่วมถนนโกศรี และเส้นทางน้ำกำลังเข้าท่วม...
  3. ตรวจสอบเส้นทางก่อนเดินทางออกต่างจังหวัด กองบังคับการตำรวจทางหลวง (ตร.ทล.) ได้ประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนผู้ใช้รถใช้ถนน ทราบสถานการณ์เร่งด่วนเส้นทางหลวง (ทล.) หมายเลข 1-3 หลักที่ถูกน้ำท่วม ดังนี้ เขต...
  4. พิษนกเตน!เชียงรายเชียงใหม่อ่วมน้ำหลาก ( innnews 2/08/11)   น้ำป่ายังคงไหลทะลัก เข้าท่วมเขตเทศบาลเมืองแม่โจ้ จ.เชียงใหม่ ส่งผล ถนนหลายสายมีน้ำท่วมสูงรถเล็กไม่สามารถสัญจรผ่านได้ ส่วนจ.เชียงราย มีฝนตกหนัก ไม่สามารถระบายน้ำได้ทัน...
  5. กรมชลประทานเตือน ‘ลพบุรี-อยุธยา’ ราบลุ่มน้ำเจ้าพระยา-ป่าสักเตรียมพร้อมรับมือ (bangkokbiznews  30/09/2011)   กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ -  ศูนย์ประมวลวิเคราะห์สถานการณ์น้ำกรมชลประทาน เปิดเผยว่า ในพื้นที่ลุ่มน้ำเจ้าพระยาที่เกิดปัญหาอุทกภัย ส่งผลให้มีปริมาณน้ำส่วนหนึ่งไหลหลากลงสู่พื้นที่ลุ่มต่ำในเขตจังหวัดลพบุรี ขณะนี้มีปริมาณน้ำเต็มพื้นที่แล้ว ...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top