แอปเปิ้ลออกสมาร์ทโฟนตัวใหม่ iPhone 4S

Credit: Apple

(Time 04/10/11) สมาร์ทโฟนตัวต่อไปของแอปเปิ้ลคือ iPhone 4S จากรูปลักษณ์ภายนอกแล้วก็ดูจะเหมือนกับ iPhone 4 แต่แอปเปิ้ลกล่าวว่า คุณสมบัติภายในนั้นต่างกัน

iPhone 4S ตัวนี้มีไมโครโพรเฟซเซอร์ dual-core A5 chip ที่ซึ่งพบในไอแพด2 แอปเปิ้ลกล่าวว่า iphone 4S ตัวนี้มีความเร็วกว่า iPhone ถึง 7 เท่า แบตเตอรี่อยู่ได้นานถึง 8 ชม. ในขณะที่ iPhone แบตเตอรี่อยู่ได้นานเพียง 7 ชม. นอกจากนี้ กล้องของ iPhone 4S ยังมีความคมชัดถึง 8 ล้านพิกเซล

iPhone 4S สนนราคาอยู่ที่

-199 ดอลลาร์สหรัฐ (16GB),

-299 ดอลลาร์สหรัฐ (32GB),

-399 ดอลลาร์สหรัฐ (64GB)

iPhone 4S จะเปิดให้สั่งจองล่วงหน้าได้ในวันที่ 7 ตุลาคม และออกจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 14 ตุลาคม

อ่านเพิ่มที่ ไทม์

Posted by Natchanaht 05/10/11

 

Related posts:

  1. iPhone 4S เปิดตัวพร้อม iPhone 5 คาดว่าราคาหมื่นต้น ๆ   สำนักข่าวดังของ CNN  รายงานว่าทาง Apple จะมีการเปิดตัว iPhone 5 และ iPhone...
  2. นักวิเคราะห์ชี้ iPhone 5 คล้าย iPhone 4 นักวิเคราะห์ Ming-Chi Kuo โพสต์ข้อมูลเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่า เขาไม่พบหลักฐานใดๆ จากเหล่าบรรดาผู้ผลิตชิ้นส่วนในการผลิตสมาร์ทโฟนของ Apple ที่จะยืนยันได้ว่า iPhone 5...
  3. เปรียบมวย iPhone 5 กับ Galaxy S2   (เอ.อาร์.ไอ.พี 14/07/11) เสียงตอบรับชื่นชมทีมีต่อ Samsung Galaxy S2 มีให้ได้ติดตามไปทั่วเว็บ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของดีไซน์ที่บาง (8.5...
  4. OmniVision และ Sony จะเป็นผู้ผลิตกล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซลให้กับ iPhone 5? รายงานข่าวล่าสุดจาก DigiTimes ที่ได้บอกว่าทั้ง OmniVision และ Sony จะเป็นผู้ได้รับสิทธิ์ในการผลิตกล้องให้กับ iPhone รุ่นต่อไปของทาง Apple โดยแหล่งข่าวระบุว่าทาง...
  5. นักวิเคราะห์เผย iPhone เปิดตัว 2 รุ่น!!! อีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าก็คงจะได้เห็น ไอโฟน  รุ่นถัดไปจริงๆ สักที แต่ก่อนที่จะถึงวันนั้น จะยังคงติดตามข่าวสารที่มีการเผยแพร่ออกมาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดมีรายงานข่าวจากนักวิเคราะห์ออกมาปล่อยข่าวว่า แอปเปิ้ล (Apple) อาจทำเซอร์ไพรส์ด้วยการเปิดตัว...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top