นายกฯ ประเดิมจัดวิทยุ ย้ำเร่งช่วยน้ำท่วม

 

นายกฯ ประเดิมจัดวิทยุ ย้ำเร่งช่วยน้ำท่วม

นายกรัฐมนตรี ประเดิมจัดรายการ ”รัฐบาลยิ่งลักษณ์พบประชาชน” บอก ไม่นิ่งนอนใจแก้ปัญหาน้ำท่วม

น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ประเดิมจัดรายการ “รัฐบาลยิ่งลักษณ์พบประชาชน” เป็นครั้งแรก ที่ทำเนียบรัฐบาล ทางสถานีวิทยุกระจายเสียง เครือข่ายกรมประชาสัมพันธ์ โดยเนื้อหาเบื้องต้นได้มีการขอบคุณเจ้าหน้าที่และทุกฝ่าย ที่ช่วยกันทำงานมาโดยตลอด รวมถึงชี้แจงว่าภารกิจสำคัญของรัฐบาลคือ การจัดงานเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาส เฉลิมพระชนมพรรษา 7 รอบ วันที่ 5 ธันวาคมนี้

ส่วนเนื้อหาอื่น ซึ่งเป็นเนื้อหาหลักของรายการทั้งหมด เป็นการชี้แจงเรื่องของการแก้ปัญหาน้ำท่วม ซึ่งประชาชนประสบภัยเป็นวงกว้างหลายจังหวัดและเป็นเวลานาน โดยที่รัฐบาลไม่ได้นิ่งนอนใจ พยายามแก้ปัญหาต่าง ๆ ให้กับพี่น้องประชาชนอย่างเต็มที่ ด้วยการตั้ง ศอส. ในการเป็นเจ้าภาพ ขับเคลื่อนขั้นตอนกระบวนการต่าง ๆ ในการแก้ปัญหาให้กับประชาชน ตลอดจน เล่าถึงการได้เข้าเฝ้าฯพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และได้รับคำแนะนำในการแก้ปัญหาน้ำท่วม มาช่วยเหลือผู้ประสบภัยด้วย

อ่านเพิ่มที่   kapook

Related posts:

  1. นายกฯ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ขอทุกส่วนทำหน้าที่เพื่อประเทศชาติ เมื่อวานนี้ (วันที่ 22 ส.ค.) น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร นายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก “Yingluck Shinawatra”...
  2. นายกฯ ยิ่งลักษณ์ เยี่ยมผู้ประสบภัยน้ำท่วม   (Bangkok Post 07/09/11) ในช่วงเช้าของวันนี้ (07/09/11) นายกรัฐมนตรี ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เดินทางโดยรถยนตร์เพื่อลงเยี่ยมประชาชนที่ประสบภัยจากภาวะน้ำท่วมในจังหวัดอยุธยา...
  3. นายกฯ พบ กกต.หารือแนวปฏิบัติช่วงยุบสภา (เบื้องต้น) “อภิสิทธิ์” พบหารือ กกต.แนวทางปฏิบัติของ ครม.ช่วงยุบสภา ยังไม่ให้สัมภาษณ์ขอเป็นช่วงบ่าย ศูนย์ราชการ สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง(กกต.) เมื่อเวลา 09.00...
  4. นายกฯ เดินทางเยือนบรูไนเป็นครั้งแรก (Bangkok Post 08/09/11) นายกรัฐมนตรี ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร มีกำหนดการเดินทางไปเยือนประเทศบรูไนเป็นครั้งแรกในเดือนกันยายนนี้ เพื่อการแนะนำตนเองต่อประเทศเพื่อนบ้านทั้ง 4 ประเทศ...
  5. นายกฯ เปิดงาน พัฒนาประเทศอย่างยั่งยืน เน้นทุกฝ่ายต้องให้ความสำคัญสิ่งแวดล้อม   (The Nation 2011/09/20) นายกรัฐมนตรี ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร เป็นผู้เปิดงานการประชุมระดับชาติในหัวข้อ “Thailand Sustainable...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top