ศูนย์เตือนภัยฯออกประกาศเตือน น้ำล้นตลิ่ง 17-20 ก.ย.นี้

ขอบคุณภาพจากthailogolover.blogspot.com

(ไอเอ็นเอ็น  16/09/2011)   น.อ.สมศักดิ์ ขาวสุวรรณ์ ผอ.ศูนย์เตือนภัยพิบัติแห่งชาติ ออกประกาศเตือนภัย น้ำล้นตลิ่ง

ช่วงวันที่ 17-20 กันยายน  2554 ตั้งแต่ จังหวัดนครสวรรค์ อุทัยธานี พระนครศรีอยุธยา สิงห์บุรี ชัยนาท อ่างทอง ปทุมธานี นนทบุรี กรุงเทพมหานคร และสมุทรปราการ จึงขอให้ประชาชนที่อาศัยอยู่ริมฝั่งแม่น้ำ ทั้งในและนอกคันกั้นน้ำ และริมลำน้ำสาขา เตรียมรับสถานการณ์น้ำท่วมขังเพิ่มขึ้น และควรเคลื่อนย้ายไปยังที่ปลอดภัยและขอให้เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้าช่วยเหลือประชาชนในพื้นที่ประสบภัยและติดตามข้อมูลจาก ศูนย์เตือนภัยพิบัติแห่งชาติ อย่างต่อเนื่อง

 

อ่านเพิ่มที่  ไอเอ็นเอ็น

Post by Suphannee  16/09/2011

Related posts:

  1. เจ้าพระยาทะลักท่วมรังสิต ด้านอยุธยา อพยพช้างหนีน้ำท่วม   ระดับน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยาสูงที่สูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้น้ำทะลักคันกั้นน้ำเข้าคลองรังสิตประยูรศักดิ์ ทำให้น้ำท่วมบ้านเรืองประชาชน ใน ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี ที่พักอาศัยอยู่ริมถนนซ่อมสร้าง และเอ่อล้นจนท่วมถนนซ่อมสร้างเส้นทางไปปากเกร็ด...
  2. สธ.ส่งเสริมนโยบายบริการงานแพทย์แผนไทย (ไอเอ็นเอ็น  05/08/2011)   นายแพทย์ไพจิตร์  วราชิต  ปลัดกระทรวงสาธารณสุข   ได้เป็นประธานเปิดงานรวมพลังการแพทย์แผนไทยภาคกลางปี 2554 มีชื่อว่า “สืบสานตำรายาหลวงปู่ศุข”  ที่วัดปากคลองมะขาวเฒ่า...
  3. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...
  4. โจรใต้ก่อเหตุอีกซุกระเบิดน้ำหนัก 20 ก.ก. ที่อ.รามัน (ไอเอ็นเอ็น 06/09/2011) พ.ต.ท.สมปราชญ์ กรรณกานนท์ สารวัตรหัวหน้าสถานีตำรวจภูธรโกตาบารู อ.รามัน จ.ยะลา ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดเก็บกู้วัตถุระเบิด เข้าตรวจสอบวัตถุต้องสงสัย บนถนนภายในหมู่บ้าน...
  5. ตู้นิรภัยธ.กรุงเทพหาย   (ไอเอ็นเอ็น  09/09/2011)   พ.ต.อ.ชาตรี กาญจนกันติ ผกก.สน.พหลโยธิน กล่าวถึงกรณีการลักทรัพย์ภายในตู้นิรภัยของธนาคารกรุงเทพ สาขาถนนรัชดา-ลาดพร้าว เมื่อวานที่ผ่านมาว่า วันนี้ได้เรียกให้พนักงานสาขาของธนาคาร...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top