สปา “ปลาไหล” มุดเข้าอวัยวะเพศ

ปลาไหลยาว 6 นิ้ว มุดเข้าอวัยวะเพศ

Mthai news

 

นาย Zhang Nan ชายชาวจีนวัย 56 ปี ได้เข้าผ่าตัดเอาปลาไหล ซึ่งมีขนาดลำตัวยาว 6 นิ้ว ออกจากกระเพาะปัสสาวะ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้น

จากการที่นาย Zhang Nan ได้ไปทำสปาปลาไหล โดยเขานอนลงแช่ในอ่างที่เต็มไปด้วยปลาไหล เพื่อให้มันดูดกินเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้ว เพราะเชื่อว่าจะทำให้ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์

หลังจากนอนแช่ในอ่างได้ซักพัก ก็รู้สึกเจ็บที่อวัยวะเพศอย่างรุนแรง และเขาก็ต้องตกใจ เมื่อเห็นปลาไหลกำลังมุดเข้าไปในอวัยวะเพศของเขา ซึ่งเขาพยายามดึงมันออก แต่ตัวของปลามันลื่นมากแล้วมันก็ผลุบหายเข้าไปในอวัยวะเพศ

หลังจากเกิดเหตุ นาย Zhang Nan ได้ไปที่โรงพยาบาลทันที ซึ่งแพทย์ใช้เวลาผ่าตัดกว่า 3 ชั่วโมง กว่าจะเอาตัวปลาไหลออกมาจากกระเพาะปัสสาวะได้ และพบว่าปลาไหลตัวดังกล่าวตายแล้ว
ที่มา : Mthai news  วันที่ 16/09/2011

Post by Tonklar

Related posts:

  1. สถิติใหม่โลกบนหน้ากินเนสบุค สาวเล็บยาว 10 ฟุต และเด็กลิ้นยาว 4 นิ้ว   (BBC 15/09/11) คริสทีน วอลตัน สาววัย 45 ปี จากลาสเวกัส มาพร้อมกับเล็กมือข้างซ้ายที่ยาวถึง...
  2. “จิ้งจกยักษ์ นำโชค” สัตว์ธรรมดาที่ไม่ธรรมดาสำหรับคอหวย “จิ้งจกยักษ์” นำโชค สัตว์ธรรมดาที่ไม่ธรรมสำหรับนักเสี่ยงโชค “จิ้งจกยักษ์” ชาวบ้านคนหนึ่งใน อ.น้ำพอง จ.ขอนแก่น พบ “จิ้งจกยักษ์” ยาว...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top