เอไอเอส-ดีแทค-ทรูมูฟ ชวนลูกค้าส่ง SMS บริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม


เอไอเอส ดีแทค และทรูมูฟ ร่วมกับครอบครัวข่าว 3 ขอเชิญชวนลูกค้ามือถือทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน บริจาคเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำ ท่วม ผ่าน SMS ข้อความละ 10 บาท โดยพิมพ์ “3” หรือข้อความใดๆ และส่งมาที่หมายเลข 4567899  ทั้งนี้ เอไอเอส ดีแทค และทรูมูฟจะนำเงินบริจาคที่ได้รับทั้งหมดมอบให้ครอบครัวข่าว 3 โดยไม่หักค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น  เพื่อนำไปช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ผู้ประสบภัยน้ำท่วมต่อไป

 

ภาพประกอบ : oknation

 

 

Related posts:

  1. “เอไอเอส” ปลดล็อกให้มือถือใช้เฟซบุ๊ก-ทวิตเตอร์ “เอไอเอส”จับมือ”โอเปรา มินิ” ปลดล็อคมือถือทุกเครื่องทั้งสมาร์ทโฟน -เบสิคโฟน  สามารถใช้โซเชียล เน็ทเวิร์ค ทั้งเฟซบุ๊ก-ทวิตเตอร์ รวมถึงไฮไฟฟ์ และมายสเปซ   ติดตามความเคลื่อนไหวบนโลกออนไลน์ได้แบบไม่อั้นในราคาเดือนละ99บาท...
  2. สุข…สุดสัปดาห์ที่ตลาดน้ำตลิ่งชัน เตรียมวางแผนท่องเที่ยววันหยุดสุดสัปดาห์นี้กันดีกว่าค่ะ มีโปรแกรมไปท่องเที่ยวที่ไหนกันหรือยังคะ ถ้ายังไม่มีล่ะก็ ขอแนะนำ ตลาดน้ำตลิ่งชัน ไปง่าย สะดวก ไม่ต้องเดินทางไกล ที่สำคัญมีรถเมล์วิ่งผ่าน เพราะอยู่เพียงแค่หน้าสำนักงานเขตตลิ่งชัน...
  3. Buttery by Patty รายการคุยกันวันเสาร์ กับ สุรนันทน์ เวชชาชีวะ ช่วง Style Unlimited ร่วมกับ คุณก็อต ณัฐกฤตา...
  4. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...
  5. อดีต…ที่ยากจะโหยหากลับคืนมา BKK Voice Travel by @wichuda คนไทยเริ่มที่จะโหยหาอดีต เพราะเพิ่งเห็นคุณค่าของสิ่งที่แทบจะไม่หลงเหลือไว้ให้เห็นในปัจจุบัน หลายฝ่ายจึงมีการพัฒนา บูรณะสิ่งที่ยังคงเหลือ เพื่อให้ลูกหลานไทยในปัจจุบันและอนาคตได้ศึกษา...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top