รองผบ.ตร.มั่นใจปราบยาเสพติดได้ 3-4 เดือนนี้

พล.ต.อ.เพรียวพันธ์ ดามาพงศ์ รักษาการแทน ผบ.ตร.

(ไอเอ็นเอ็น  11/09/2011)   พล.ต.อ.เพรียวพันธ์ ดามาพงศ์ รองผบ.ตร. ในฐานะ รักษาฯ ผบ.ตร. ได้กล่าวถึงความชัดเจน เรื่องการปราบปราบและแก้ไขปัญหายาเสพติด หลังเสร็จจากการเข้าร่วมประชุมปฏิบัติการ วาระแห่งชาติ “พลังแผ่นดิน เอาชนะยาเสพติด”  โดยระบุว่า สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) ได้สั่งกำชับไปยังทุกกองบัญชาการให้เข้มงวดขึ้น ส่วนการปราบปรามในเชิงลึก ตำรวจได้ดำเนินมาก่อนหน้านี้อย่างต่อเนื่อง  โดยมั่นใจว่า จะต้องเห็นผลภายใน 3-4 เดือนนี้ พร้อมระบุิอีกว่าเตรียมดึงเจ้าหน้าที่จากกองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน หรือ ตชด. เข้ามาช่วยแต่จะยังไม่มีการนำชุดปฏิบัติการดังกล่าว มาใช้พื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ เพราะต้องรอการประเมินเสียก่อน นอกจากนี้ จะมีการสนับสนุนเรื่องงบประมาณต่างๆ ทั้งการจัดหาอาวุธยุทธโธปกรณ์ และรถยนต์ไว้ใช้ในพื้นที่เข้าไปเพิ่มเติม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของเจ้าหน้าที่

 

อ่านเพิ่มที่  ไอเอ็นเอ็น  วันที่  11/09/2011

Post by Suphannee 11/09/2011

Related posts:

  1. “กบง.” มีมติให้ “ปตท.” จัดทำบัตรเครดิตพลังงาน (ไอเอ็นเอ็น  01/09/2011)  นายณัฐชาติ  จารุจินดา  รองกรรมการผจก.ใหญ่ ฝ่ายกลยุทธ์องค์กร บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)...
  2. ตู้นิรภัยธ.กรุงเทพหาย   (ไอเอ็นเอ็น  09/09/2011)   พ.ต.อ.ชาตรี กาญจนกันติ ผกก.สน.พหลโยธิน กล่าวถึงกรณีการลักทรัพย์ภายในตู้นิรภัยของธนาคารกรุงเทพ สาขาถนนรัชดา-ลาดพร้าว เมื่อวานที่ผ่านมาว่า วันนี้ได้เรียกให้พนักงานสาขาของธนาคาร...
  3. ประธานกรรมการ S&P จะลาออกจากตำแหน่ง (ไอเอ็นเอ็น   23/08/11)   บริษัท แมคกรอว์ ฮิลล์   เปิดเผยว่า  นายดาเวน  ชาร์มา ประธานกรรมการ S&P...
  4. อธิบดี ปภ.เผยน้ำท่วมยังอ่วมหนักอีก 9 จังหวัด (ไอเอ็นเอ็น  05/09/2011)  นายวิบูลย์  สงวนพงษ์  อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย หรือ ปภ.  กล่าวว่า ขณะนี้มีพื้นที่เสียหากหนักอยู่  9...
  5. เสียหาย 15 จว.จากนกเตน (ไอเอ็นเอ็น  03/08/2011)  นายวิบูลย์  สงวนพงศ์  อธิบดี ปภ. กล่าวว่า  พายุโซนร้อนนกเตน มีผลทำให้ฝนตกหนักอย่างต่อเนื่องบริเวณภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนของประเทศไทย ส่งผลให้เกิดอุทุกภัยใน...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top