คอนเสิร์ตแจ๊สการกุศลเฉลิมพระเกียรติ


เนื่องในโอกาสครบรอบ 15 ปี โรงแรมปทุมวันปริ๊นเซส  จัด คอนเสิร์ตแจ๊สเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ

โดยมีศิลปินแจ๊สชื่อดังระดับโลก นันจัม โรเซ่  นักร้องสาวชาวเนเธอร์แลนด์ ที่กำลังประสบความสำเร็จอย่างสูงในกลุ่มประเทศยุโรป มาพร้อมกับนักร้องเสียงเจ้าสเน่ห์ นาตาเลีย คาลเดรอน สาวน้อยจากสเปน ที่จะมาร่วมสร้างสรรค์ดนตรีแจ๊สร่วมสมัยให้ทุกท่านอิ่มเอม และเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศคอนเสิร์ตแจ๊สครั้งแรกในเมืองไทยของพวกเธอ การแสดงคอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นส่วนหนึ่งของงาน บางกอก ซิตี้ ออฟแจ๊ส ซึ่งจัดขึ้นเพื่อร่วมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ในวโรกาสครบรอบ 84 พรรษา  จะจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 17 กันยายน 2554  เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องจามจุรีบอลรูม ชั้นเอ็ม โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส

บัตรราคา 1,500 บาทถ้วน พร้อมอาหารและ เครื่องดื่มตลอดงาน สิทธิพิเศษเหนือระดับสำหรับที่นั่งไฮคลาส ราคาการกุศล 9,999 บาทถ้วน สำหรับ 2 ท่าน พร้อมเพิ่มอรรถรสในการชมคอนเสิร์ต ด้วยสุดยอดแชมเปญเสิร์ฟตลอดงาน  และรับซีดีพร้อมลายเซ็นต์ของศิลปิน และถ่ายรูปแบบเอ็กซ์คลูซีฟ

รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย จะนำไปมอบให้กับ มูลนิธิเด็กโรคหัวใจ ในพระอุปถัมภ์ของสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

จองบัตรได้ที่ ฝ่ายประชาสัมพันธ์  โทร. 0-2216-3700 ต่อ 20642-46  ด่วนบัตรมีจำนวนจำกัด

Related posts:

  1. อร่อยเพลินเติมได้ตลอด อร่อยเพลินเติมได้ตลอดกับบุฟเฟต์นานาชาติมื้อกลางวันพร้อมซุ้มพิเศษ “ขนมเบื้องญวน – ขนมเบื้องไข่” และนานาเมนูอร่อยหลากหลายชนิด ในราคาท่านละ 380 บาท++ อร่อยได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top