“พลอย เฌอมาลย์”อาการปากเบี้ยวดีขึ้นไม่มีเวลาสวีต “ต้า”

พลอย-เฌอมาลย์ บุญศักดิ์

(ไอเอ็นเอ็น  31/08/2011)  เป็นนางเอกคิวทองอีกหนึ่งคนของวงการ  ทำงานจนไม่มีเวลาได้พักผ่อน

สำหรับสาว พลอย-เฌอมาลย์  บุญศักดิ์  ที่ล่าสุดได้มาร่วมงาน TrueMove H Freeyou Day ได้เปิดเผยถึงอาการปากเบี้ยว ว่า

“ตอนนี้ดีขึ้นแล้ว หมอบอกว่าขึ้นอยู่กับความเครียดของเรา คือ ถ้าเราเครียดน้อยก็จะไม่เป็น แต่ช่วงนี้ทำงานเยอะก็เลยเครียด ซึ่งตอนนี้ก็ฝังเข็มมันก็ดีขึ้น แต่ยังโย้ๆอยู่นิดๆหน่อยๆ ซึ่งมันสามารถกลับมาเป็นได้อีกถ้าพลอยเครียด  อาการจะเป็นๆหายๆ ต้องบริหารกล้ามเนื้อหน้าเยอะๆ ตอนนี้พลอยก็เร่งถ่ายขุนศึก แล้วก็มีหนังใหม่อีก”

เมื่อถามถึงละคร หนุ่มต้าร์ หวานใจสาวพลอย ที่กำลังออกอากาศอยู่ในขณะนี้ สาวพลอยก็ตอบว่า “ไม่ได้ดูเลยค่ะ เพราะพลอยอยู่กองไม่มีเวลาเลย แต่ก็เห็นเขาเข้าฉากบ้าง ” เมื่อถามว่าในวันที่  15 ก.ย. นี้ เป็นวันเกิดของสาวพลอย งานนี้ หนุ่มต้าร์ เตรียมเซอร์ไพรส์ใหญ่ให้ สาวพลอย ตอบว่า “ยังไม่รู้เลยค่ะ คงไปทำบุญ ถามว่าอยากได้อะไรพิเศษมั้ย ก็ไม่น่ะค่ะ แต่อยากเที่ยวทะเลค่ะ”

 

อ่านเพิ่มที่  ไอเอ็นเอ็น  วันที่  31/08/2011

Post by Suphannee 31/08/2011 / Edit by Wichuda 31/08/2011

Related posts:

  1. ประธานกรรมการ S&P จะลาออกจากตำแหน่ง (ไอเอ็นเอ็น   23/08/11)   บริษัท แมคกรอว์ ฮิลล์   เปิดเผยว่า  นายดาเวน  ชาร์มา ประธานกรรมการ S&P...
  2. สศค.เตรียมปรับประมาณการเศรษฐกิจปี 54 เดือน ก.ย. (ไอเอ็นเอ็น   30/08/2011)  นายนริศ  ชัยสูตร  ผอ.สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง  ได้รายงานเศรษฐกิจการคลัง ประจำเดือน ก.ค. ปี...
  3. โปรดเกล้าฯวงศ์ศักดิ์นั่งอธิบดีกรมปกครอง (ไอเอ็นเอ็น 03/08/2011)  รายงานจากกระทรวงมหาดไทย  ว่า วันนี้  นายวงศ์ศักดิ์  สวัสดิ์พาณิชย์  ผู้ตรวจราชการกระทรวงมหาดไทย ได้รับโปรดเกล้าฯแต่งตั้งให้เป็นอธิบดีกรมการปกครองแล้ว  ขณะที่...
  4. เสียหาย 15 จว.จากนกเตน (ไอเอ็นเอ็น  03/08/2011)  นายวิบูลย์  สงวนพงศ์  อธิบดี ปภ. กล่าวว่า  พายุโซนร้อนนกเตน มีผลทำให้ฝนตกหนักอย่างต่อเนื่องบริเวณภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนของประเทศไทย ส่งผลให้เกิดอุทุกภัยใน...
  5. การโยกย้ายนายทหารประจำปีเข้าสู่การพิจารณาสัปดาห์หน้า (ไอเอ็นเอ็น  30/08/2011)   พ.อ.ธนาธิป   สว่างแสง  โฆษกกระทรวงกลาโหม  กล่าวถึง การปรับโยกย้ายนายทหารประจำปี ว่า  ขณะนี้ กองทัพไทย...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top