จเรตำรวจ เตรียมสรุปผลสอบบ่อนสุทธิ เสนอ ผบ.ตร. วันนี้

บ่อนสุทธิสาร 2011-08-30

พล.ต.อ.สถาพร หลาวทอง จเรตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า จะเสนอรายงานผลการสอบเบื้องต้น กรณีบ่อนการพนันในพื้นที่สถานีตำรวจนครบาลสุทธิสาร

ให้กับผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ รับทราบ ในเวลา 15.00 น. วันนี้ หลังสอบสวนพบนายตำรวจระดับผู้บังคับบัญชา และระดับสถานีตำรวจนครบาลสุทธิสาร เกี่ยวข้องกว่า  10 นาย ทั้งนี้ รายละเอียดการสอบสวนระบุถึงความบกพร่อง หรือการมีส่วนเกี่ยวข้อง ว่ามีใครบ้าง และมีความเกี่ยวข้องกับบ่อนการพนันอย่างไร รวมถึงบุคคลใดต้องรับผิดชอบบ้าง พร้อมมีการเสนอบทลงโทษไปกับรายงานการสอบสวน ซึ่งมีทั้งความผิดวินัยร้ายแรง และไม่ร้ายแรง โดยโทษสูงสุดของความผิดวินัยร้ายแรง คือปลดออก และไล่ออก

อ่านเพิ่มเติมที่ : โพสต์ทูเดย์ 30/08/11

Post By Wareerat 30/08/11 – Edit By Wichuda 30/08/2011

 

 

Related posts:

  1. ไต้หวัน รับมือพายุ “นานมาดอล”วันนี้ (ไอเอ็นเอ็น  29/08/2011)   ประเทศไต้หวัน  ได้สั่งการให้พื้นที่ทางตะวันออกและทางตอนใต้ของประเทศเตรียมพร้อมรับมือพายุ “นานมาดอล” ซึ่งพยากรณ์อากาศ แจ้งว่า ศูนย์กลางของพายุเคลื่อนตัวอยู่ห่างจากชายฝั่งของแหลมอีลวนบิ และกำลังมุ่งหน้ามาทางตะวันตกเฉียงเหนือ ซึ่งคาดว่า...
  2. สัญญาทองคำนิวยอร์กร่วง 104 ดาลลาร์ ส่งผลทองรูปพรรณไทยวันนี้ ขายบาทละ 25,550 บาท สัญญาทองคำตลาดนิวยอร์กปิดร่วงลงอย่างหนัก โดยร่วงลง 104 ดอลลาร์ หรือ 5.6% ปิดที่ 1,757.30 ดอลลาร์/ออนซ์ นักวิเคราะห์หลายคนในตลาดทองคำนิวยอร์ก...
  3. รองนายกฯ เผยเตรียมทะลายบ่อนทั่วกรุงเทพฯ (โพสต์ทูเดย์ 29/08/11) ร.ต.อ.เฉลิม  อยู่บำรุง รองนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า ภายใน 3 วันเตรียมกวาดล้างบ่อนการพนันที่เปิดอยู่ทั่วกรุงเทพฯ เช่น...
  4. ตรรกะสังสรรค์   หอศิลปกรุงเทพฯ ขอเชิญชมนิทรรศการชวนคิด ชวนสนทนา ชวนหาความหมายด้วยประเด็นพื้นฐานของการดำรงชีวิต “ตรรกะสังสรรค์” กำเนิดขึ้นเพื่อนำเสนอศิลปะในการแสวงหาความรู้ ผ่านการตั้งคำถาม ต่อการดำรงอยู่ของ ‘มนุษย์’...
  5. ดร.ทวีศักดิ์ ลาออกกรรมการพิพิธภัณฑ์สุขภาพ เหตุอับอายที่ทำงานร่วมกับ หมอวิชัย ดร.ทวีศักดิ์ เผือกสม ได้ส่งหนังสือขอลาออกจากตำแหน่งกรรมการของสถาบันพิพิธภัณฑ์สุขภาพไทย โดยรายละเอียดของหนังสือยื่นลาออกมีดังต่อไปนี้ ผมรู้สึกกังวลใจมากและไม่เห็นด้วยอย่างยิ่งต่อบทบาททางการเมืองที่ไม่เป็นกลางอย่างโจ่งแจ้งของ นพ.วิชัย โชควิวัฒน์ ในกรณีการสอบสวนหนังสือพิมพ์ในเครือมติชนอย่างมีอคติ ไม่เป็นธรรมและแสดงให้เห็นถึงการเป็นเครื่องมือทางการเมืองอย่างชัดเจนของกลุ่มคณะที่ต้องการทำลายล้างฝ่ายตรงข้าม ดังนั้นเนื่องจาก...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top