บ้านทะเลดาว

วันหยุดสุดสัปดาห์นี้มีโปรแกรมท่องเที่ยวที่ไหนกันบ้างหรือยังคะ ถ้ายังแวะเวียนมาที่นี่เลยค่ะ “บ้านทะเลดาว” หัวหิน เพียงแค่ได้ยินชื่อก็น่าสนใจแล้วนะคะ โรแมนติกสุดๆ  แต่พอได้ไปเห็นของจริงล่ะก็ยิ่งถูกใจเข้าไปใหญ่ เพราะแม้จะมีเนื้อที่เพียงน้อยนิด แต่ก็ได้สร้างความประทับใจไม่ลืมเลือน

“บ้านทะเลดาว” เป็น BOTIQUE RESORT  ริมชายหาดเขาตะเกียบ สร้างขึ้นท่ามกลางธรรมชาติ ทั้งทะเล ท้องฟ้า และแมกไม้ โดยมีเรือนไม้สักอายุร่วม 100 ปี เป็นองค์ประกอบสำคัญ มีหาดทรายขาวสะอาดทอดตัวเป็นแนวยาว ให้ได้เดินกินลมชมวิวกันอย่างสบายใจ

ชื่อ “บ้านทะเลดาว” นั้น มีที่มาค่ะ บ้าน คือ สถานที่มีความรัก ความอบอุ่น ที่มอบให้แก่ครอบครัว ของผู้มาพักตากอากาศที่มีบรรยากาศรายล้อมไปด้วยสวนไม้นานาพันธุ์ที่ร่มรื่น พร้อมกับเสียงน้ำตกและน้ำพุจากบ่อบัวที่ให้ความร่มเย็นอย่างมีความสุข

ทะเล คือ หาดทรายสีขาวสะอาด ทอดยาวไปเป็นแนวยาวตลอดริม เขาตะเกียบที่แฝงไปด้วยมนต์เสน่ห์ กลิ่นอายของความเป็นหัวหินที่มีมีวันลบเลือน

 

ดาว คือ แสงดาวที่ระยิบระยับไปทั่วท้องฟ้า ประชันแข่งกับแสงเดือนในยามค่ำคืนที่แสนสงบเงียบผสมผสานกับแสงสีเขียวอ่อนๆ จากเรือไดหมึกบนผืนท้องทะเลยามค่ำคืน เพื่อให้ผู้มาเยือนมีความรู้สึกผ่อนคลาย

ที่นี่ เงียบ สงบ เหมาะแก่การพักผ่อน ตกแต่งเรียบง่าย เพราะต้องการให้นักท่องเที่ยวที่มาพักคิดเหมือนกับว่านี่คือบ้านอีกหลัง เพื่อใช้สำหรับผ่อนคลาย หลังจากเหน็ดเหนื่อยจากการทำงาน

หากคุณเบื่อกับความวุ่นวายของเมืองกรุง ก็ลองแวะมาพักร้อนที่ “บ้านทะเลดาว” แล้วคุณจะหลงรักที่นี่จนอยากกลับมาอีกครั้งอย่างแน่นอนค่ะ

ติดต่อโทร. 02-7516854, 02-7518068

 

Related posts:

  1. ทัศนียภาพ 2 ทะเล ทัศนียภาพ 2 ทะเล รายการคุยกันวันเสาร์ กับ สุรนันทน์ เวชชาชีวะ ช่วง Saturday Update...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top