แสนสิริออกหุ้นกู้อายุ 5 ปี ดอกเบี้ยสูงสุด 6%

(กรุงเทพธุรกิจ 12/07/11) ไทยพาณิชย์เตรียมเปิดจองซื้อหุ้นกู้  “แสนสิริ” อายุ 5 ปี ดอกเบี้ยสูงสุด 6% มูลค่ารวม 1 พันล้านบาท ระหว่าง 18-20 ก.ค.นี้

ธนาคารไทยพาณิชย์ได้รับการแต่งตั้งจากบริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ให้เป็นผู้จัดการการจัดจำหน่ายหุ้นกู้อายุ 5 ปี มูลค่ารวม 1,000 ล้านบาท ด้วยเชื่อมั่นในศักยภาพ และความเชี่ยวชาญบริการทางการเงินรวมถึงฐานลูกค้าที่ แข็งแกร่งของธนาคาร โดยเงินทุนที่ได้จากการจำหน่ายหุ้นกู้ครั้งนี้ จะนำไปพัฒนาโครงการด้าน อสังหาริมทรัพย์ต่อไป พร้อมเปิดให้นักลงทุนและผู้ที่สนใจจองซื้อหุ้นกู้แสนสิริ ระหว่างวันที่ 18 – 20 กรกฎาคม 2554 ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ทุกสาขาทั่วประเทศ

ทั้งนี้ กรรมการผู้จัดการฯ ธนาคาร ไทยพาณิชย์ ยังเชื่อมั่นว่าการออกหุ้นกู้ในครั้งนี้จะช่วยให้กลุ่มบริษัท แสนสิริ สามารถบรรลุวัตถุประสงค์และเป้าหมายของบริษัทได้เป็นอย่างดี

Posted by Suphannee 13/07/11 – Edited by Suranand 13/07/11

 

 

ที่มาเว็บไซต์  กรุงเทพธุรกิจ  12/07/2011

Related posts:

  1. เด็กไทยไม่ขาดไอโอดีน เด็กไทยไม่ขาดไอโอดีน รายการคุยกันวันเสาร์ กับ สุรนันทน์ เวชชาชีวะ ช่วง Saturday Talk Special สัมภาษณ์...
  2. เศรษฐา ทวีสิน แสนสิริอคาเดมี ตอนที่ 3 เศรษฐา ทวีสิน แสนสิริอคาเดมี ตอนที่ 3 รายการคุยกันวันเสาร์ กับ สุรนันทน์ เวชชาชีวะ ช่วง...
  3. เศรษฐา ทวีสิน แสนสิริอคาเดมี ตอนที่ 2 เศรษฐา ทวีสิน แสนสิริอคาเดมี ตอนที่ 2 รายการคุยกันวันเสาร์ กับ สุรนันทน์ เวชชาชีวะ ช่วง...
  4. เศรษฐา ทวีสิน แสนสิริอคาเดมี ตอนที่ 1 เศรษฐา ทวีสิน แสนสิริอคาเดมี ตอนที่ 1 รายการคุยกันวันเสาร์ กับ สุรนันทน์ เวชชาชีวะ ช่วง...
  5. สราญสิริ ท่าข้าม พระราม 2 ตอนที่ 2 สราญสิริ ท่าข้าม พระราม 2 ตอนที่ 2 รายการคุยกันวันเสาร์ กับ สุรนันทน์ เวชชาชีวะ...

Share this story

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top