ฟิล์มถนอมอาหาร สินค้าส่งออกระดับโลก

จะมีใครรู้บ้างว่า ฟิล์มถนอมอาหาร ที่เราใช้กันทุกวันนี้เป็นผลงานการผลิตของคนไทยเราเอง แรกเริ่มเดิมทีเราก็คิดว่า เป็นของต่างชาติเขาผลิตมาขายให้คนไทยใช้ แต่ที่ไหนได้ผลงานของคนไทยเรานั่นเอง ฟิล์มถนอมอาหารนี้ อยู่ภายใต้การดูแลของ บริษัท เอ็มเอ็มพี คอร์ปอร์เรชั่น จำกัด บริหารโดย คุณเอนก จงเสถียร เป็นบริษัทที่เปิดมายาวนานกว่า 20 ปี ผลิตสินค้าคุณภาพหลายอย่างมาให้เราได้ใช้สอยกัน อาทิเช่น เอ็มแร็พ

M wrap
ซึ่งเป็นฟิล์มถนอมอาหาร และเป็นที่รู้จักกันโดยทั่วไปในการใช้ถนอมอาหารในครัวเรือน และในธุรกิจต่างๆ อาทิ ธุรกิจอาหาร และเสริมความงาม

M gloves

นอกจากสินค้าประเภท ฟิล์มถนอมอาหารแล้ว ยังมี เอ็มโกลฟ ซึ่งก็คือ ถุงมือพลาสติกเอกประสงค์ ที่เราใช้กันทั่วไปในบ้านนั่นเอง และ บริษัท เอ็มเอ็มพี คอร์ปอเรชั่น ยังผลิตสินค้าเทคโนโลยีด้วย นั่นก็คือ

M Kool
เครื่องปรับอากาศ เอ็มคูล นั่นเอง และยังมีสินค้าอื่นๆอีกหลากหลายชนิด หากใครสนใจรายละเอียด ผลิตภัณฑ์ บริษัท เอ็มเอ็มพี คอร์ปอเรชั่น จำกัด สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.mmpcrop.co.th ได้นะครับ

คุณอเนก ได้เล่าให้เราฟังว่า “บริษัทฯ มีหลักในการบริหาร โดยยึดหลักธรรมาภิบาลในการบริหารบุคคล เพราะเขาถือว่า ทรัพยากรบุคคลเปรียบเสมือนคู่ชีวิต ที่เสียสละและนำบางส่วนของชีวิตมาลงทุนกับบริษัท  อีกทั้งยังยึดหลักความโปร่งโดยใช้ระบบบัญชีเดียว ไม่มีบัญชีลึกลับซับซ้อนเพื่อหลีกเลี่ยงภาษี และเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับหุ้นส่วนทางธุรกิจอีกด้วย และข้อสำคัญที่คุณอเนก ได้ฝากไว้คือ ความจริงใจที่มีให้กับลูกค้า และทุกคนที่ร่วมงาน จึงทำให้ธุรกิจของเขาเติบโตมาได้จนถึงทุกวันนี้”

สินค้าของคนไทย เราคนไทยต้องช่วยกันอุดหนุนครับ และเราจะนำประสบการณ์การทำธุรกิจของคนไทยมาเล่าให้ฟังกันอีกนะครับ

…………………………

โดย  เอกวัฒน์   หอมเศรษฐี

Related posts:

  1. Es-ta-te Resort Khao Kheow Part 1 Es-ta-te Khao Kheow Resort Part 1 รายการคุยกันวันเสาร์ กับ สุรนันทน์ เวชชาชีวะ...

Share this story

Comments are closed.

Copyright © 2012 Bangkok Voice News, Blog and Internet TV. All rights reserved.Top